List tủ lạnhMua sắmTủ lạnh

4 tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới tốt nhất hiện nay

Thiết kế tủ lạnh với ngăn đá dưới tạo sự độc đáo cho không gian bếp của gia đình. Không như những dòng sản phẩm khác, tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới thuộc dòng sản phẩm cao cấp cùng những công nghệ tiên tiến nhất đều được trang bị cho loại tủ lạnh này.

Tủ lạnh Hitachi 429 lít r-wb545pgv2

Xem giá bán
Giá tham khảo: 27.000.000 đ

Loại tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới , 3 cửa

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter; Công nghệ Nano Titanium; Cảm biến nhiệt Eco

Hitachi r-wb545pgv2 có thiết kế gọn gàng, đường nét theo phong cách sang trọng và hiện đại, với 3 cánh tủ, ngăn đá dưới phù hợp với mọi không gian bếp. Dung tích tủ 455 lít đáp ứng hoàn hảo cho gia đình từ 7 thành viên trở lên. Được trang bị hệ thống làm lạnh quạt kép, giúp tủ làm lạnh hiệu quả nhanh hơn và tránh tình trạng ám mùi.

Tủ lạnh Hitachi r-wb545pgv2 được trang bị màng lọc Nano Titanium có khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, tăng khả năng bảo vệ cho các thực phẩm. Công nghệ inverter giúp tủ lạnh vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng tối ưu. Cảm biến nhiệt Eco với chức năng theo dõi nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ, xác định thói quen sử dụng của người dùng và lượng thực phẩm trong tủ để điều chỉnh chế độ làm việc hiệu quả nhất.

Bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp bên ngoài cánh tủ giúp theo dõi nhiệt độ, điều chỉnh các chế độ làm việc của tủ. Đi kèm theo là bộ khay đựng làm từ thủy tinh có khả năng chịu lực tốt lên đến 100 kg, chống trầy xước và dễ dàng tháo lắp vệ sinh.

Tủ lạnh Hitachi 497 lít sf48emv sh

Xem giá bán
Giá tham khảo: 52.000.000 đ

Loại tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới , 6 cửa

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter; Cảm biến nhiệt Eco; Màng lọc Nano Titanium; Công nghệ bảo quản Aero-care; Ngăn chân không

Sở hữu thiết kế đơn giản, đường nét sang trọng tập trung vẻ hiện đại từ vật liệu thép không gỉ. Kiểu dáng tủ độc đáo với ngăn đá bên dưới, cùng 6 cửa tủ mở rộng, cho dung tích lưu trữ thực phẩm 497 lít.

Bảng điều khiển được trang bị bên ngoài tạo nét hiện đại và tiện dụng cho người dùng. Đặc biệt, bảng điều khiển có tính năng ẩn khi không có người dùng ở gần và tự động hiển thị nhờ vào trang bị cảm biến nhiệt Eco. Màng lọc Nano Titanium tích hợp cho khả năng kháng khuẩn khử mùi nhờ chất xúc tác TiO2. Cùng công nghệ inverter tiết kiệm điện tối ưu.

Chiếc tủ lạnh cao cấp này được trang bị công nghệ bảo quản Aero-care giúp bảo quản rau củ tươi ngon, mọng nước lâu hơn. Đặc biệt, tủ còn trang bị ngăn chân không hiện đại, giảm nồng độ oxy trong không khí nhằm ngăn chặn quá trình oxy hóa giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

Tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel (VIP) có thể ngăn cách hoàn hảo nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh, giúp cho tủ có thể làm lạnh hiệu quả ở mức cao nhất, đồng thời tấm cách nhiệt này còn giúp lưu giữ độ lạnh cho ngăn đông lên đến 15 giờ đồng hồ sau khi mất điện.

Tủ lạnh Hitachi 657 lít r-e6200v xt

Xem giá bán
Giá tham khảo: 84.000.000 đ

Loại tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới , 6 cửa

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter; Cảm biến Eco; Màng lọc Nano Titanium; Công nghệ bảo quản Aero-care; Ngăn chân không.

Tủ lạnh Hitachi r-e6200v xt là một chiếc tủ lạnh Inverter có thiết kế đẳng cấp với 5 cửa, mặt gương nguyên khối sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian bếp. Dung tích tủ lớn lên đến 657 lít cho phép sử dụng cho gia đình trên 7 thành viên. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại với cảm biến nhiệt Eco có chức năng theo dõi sự hiện diện của người dùng.

Tủ có khả năng làm lạnh hiệu quả với hệ thống làm lạnh quạt kép, đồng thời giúp ngăn ngừa mùi thực phẩm bị lẫn vào nhau. Rau quả sẽ luôn được bảo quản tươi ngon hơn nhờ ngăn rau quả sử dụng công nghệ bảo quản Aero-care hiện đại có thể thay đổi không khí trong ngăn chứa, cung cấp đầy đủ độ ẩm cho rau củ tươi mới trong thời gian dài.

Với những dòng sản phẩm cao cấp, Hitachi trang bị ngăn bảo quản chân không chuyên dụng cho thực phẩm tươi sống, quá trình oxy hóa thực phẩm sẽ bị ức chế, giúp thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng trong thời gian lâu hơn so với ngăn chứa thông thường.

Tủ lạnh Hitachi 529 lít e5000v xt

Xem giá bán
Giá tham khảo: 60.000.000 đ

Loại tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới , 5 cửa

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter; Cảm biến Eco; Màng lọc Nano Titanium; Công nghệ bảo quản Aero-care; Ngăn chân không.

Tủ lạnh Hitachi e5000v xt có  thiết kế 5 cửa, mặt gương, màu đen pha lê sang trọng sẽ mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian bếp nhà bạn. Được trang bị cảm biến nhiệt Eco, tủ lạnh Hitachi có khả năng cảm biến được sự hiện diện của con người trong phạm vi gần tủ lạnh, từ đó sẽ tự động hiển thị bảng chỉ dẫn để con người dễ dàng thao tác, sử dụng. Khi không có người, chế độ này sẽ tự ẩn đi vô cùng thông minh.

Nhờ được trang bị công nghệ inverter, tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện và vận hành êm ái, giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Hệ thống làm lạnh kép độc lập cho khả năng làm lạnh hiệu quả hơn và tránh tình trạng ám mùi thực phẩm. Tủ lạnh còn được trang bị công nghệ Aero-care giúp bảo quản tốt hơn rau củ quả, cùng ngăn chứa chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi sống tốt hơn.

Tấm cách nhiệt chân không cũng được trang bị trên dòng sản phẩm cao cấp này, giúp giữ nhiệt tốt hơn cho tủ lạnh, và có khả năng giữ lạnh trong vòng 15 tiếng trong trường hợp xảy ra trường hợp mất điện.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 2, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button