List tủ lạnhMua sắmTủ lạnh

4 tủ lạnh Hitachi có ngăn hút chân không tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi có ngăn hút chân không là dòng sản phẩm cao cấp nhất đến từ thương hiệu Nhật Bản. Ngăn hút chân không giúp khả năng lưu trữ lương thực, đặc biệt là thực phẩm tươi sống chuyên nghiệp hơn ngăn lạnh thông thường, đảm bảo dưỡng chất và chống quá trình oxy hóa gây hư hỏng thực phẩm trong điều kiện lưu trữ lâu ngày.

Tủ lạnh Hitachi 497 lít sf48emv sh

Xem giá bán
Giá tham khảo: 52.000.000 đ

Loại tủ lạnh: Ngăn đá dưới 6 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến nhiệt Eco; Màng lọc Nano Titanium

Đây là chiếc tủ lạnh thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất đến từ thương hiệu Nhật Bản với thiết kế bên ngoài làm từ thép không gỉ. Thuộc loại tủ lạnh có ngăn đá dưới và 6 cửa tủ hiện đại cho dung tích dự trữ thực phẩm lên đến 497 lít cho gia đình có trên 7 thành viên.

Bảng điều khiển cảm ứng tích hợp bên ngoài mặt tủ được điều khiển bởi cảm biến nhiệt eco, có khả năng nhận diện người dùng trong phạm vi gần để tự động hiển thị và ẩn đi bảng điều khiển tiện lợi. Công nghệ inverter cho khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả.

Tủ lạnh Hitachi có ngăn hút chân không cho khả năng lưu trữ thực phẩm tươi sống chuyên nghiệp, giữ độ tươi ngon và dưỡng chất trong thời gian lưu trữ dài. Công nghệ bảo quản rau củ quả cung cấp độ ẩm cao, giúp rau củ không bị mất nước và giữ chất dinh dưỡng lại bên trong rau củ quả.

Tủ lạnh Hitachi 529 lít e5000v xt

Xem giá bán
Giá tham khảo: 52.000.000 đ

Loại tủ lạnh: Ngăn đá dưới 6 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến nhiệt Eco; Màng lọc Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi e5000v xt có  thiết kế 5 cửa, mặt gương, màu đen pha lê sang trọng sẽ mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian bếp gia đình. Tủ được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành bền bỉ với thời gian.

Ngăn rau quả với thiết kế độc đáo, cùng với công nghệ bảo quản Aero-care hiện đại có thể làm thay đổi không khí, giúp rau quả được cung cấp đầy đủ độ ẩm, duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong thời gian dài. Dong tủ lạnh Hitachi có ngăn hút chân không cao cấp giúp giảm thiểu quá trình oxy hóa của thực phẩm, giúp bảo quản được lâu hơn.

Nhờ được trang bị tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel giúp cách nhiệt hoàn hảo giữa bên trong và bên ngoài tủ, đồng thời trang bị này còn giúp tủ giữ lạnh cho ngăn đông lên đến 15 tiếng sau khi mất điện.

Tủ lạnh Hitachi 657 lít r-e6200v xt

Xem giá bán
Giá tham khảo: 84.000.000 đ

Loại tủ lạnh: Ngăn đá dưới 6 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến nhiệt Eco; Màng lọc Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi r-e6200v xt với thiết kế đẳng cấp kiểu tủ ngăn đá dưới với 6 cửa, cùng mặt gương nguyên khối sang trọng chắc chắn làm hài lòng bất kỳ gia chủ khó tính nào. Với dung tích lớn lên đến 657 lít, tủ lạnh Hitachi cho khả năng lưu trữ lương thực đủ dùng cho gia đình trên 7 thành viên.

Tủ có khả năng làm lạnh hiệu quả hơn với hệ thống làm lạnh kép độc lập, giúp cho mùi thực phẩm không bị lẫn vào nhau giữa các ngăn, giúp thực phẩm được trọn vẹn vị ngon. Nhờ công nghệ bảo quản rau củ Aero-care, tủ lạnh Hitachi có khả năng bảo quản rau củ được tươi lâu hơn nhờ cung cấp đầy đủ độ ẩm. Trang bị ngăn bảo quản chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi sống chuyên nghiệp ngay tại nhà bạn.

Tủ lạnh Hitachi 722 lít r-x670gv (x)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 119.000.000 đ

Loại tủ lạnh: Ngăn đá dưới 6 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến nhiệt Eco; Màng lọc Nano Titanium

Hiện tại đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất đến từ thương hiệu Nhật Bản và hoàn toàn được sản xuất tại Nhất nhằm đảo bảo chất lượng hoàn thiện nhất của sản phẩm. Tập hơp tất cả những công nghệ tiên tiến nhất hiện có của thương hiệu Hitachi, Hitachi r-x670gv (x) chắn chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Đầu tiên gây ấn tượng là thiết kế mặt gương sang trọng, kiểu tủ theo thiết kế châu Âu với ngăn đá dưới và 6 cánh tủ mở rộng mang lại vẻ đẹp vừa hiện đại vừa sang trọng đẳng cấp cho căn bếp gia đình. Dung tích khủng 722 lít, cho phép lưu trữ lượng thực phẩm đủ dùng cho gia đình có trên 7 thành viên.

Những công nghệ tiến tiến có thể kể đến được trang bị cho model này gồm inverter tiết kiệm điện, cảm biến nhiệt Eco thông minh, hệ thống làm lạnh kép và màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn khử mùi. Đặc biệt chỉ có trên dòng sản phẩm cao cấp nhất này là công nghệ Frost Recycling giúp tận dụng nhiệt độ của tuyết trên dàn lạnh để lưu giữ nhiệt độ ổn định. Và ngăn làm đông Dilicious Frezzing có khả năng làm đông tức thời nhằm giữ chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm được nguyên vẹn.

Khả năng lưu trữ thực phẩm chuyên nghiệp với ngăn chân không hiện đại cùng công nghệ bảo quản rau củ hiện đại Aero-care trang bị cho ngăn rau củ giúp cung cấp đầy đủ độ ẩm giữ rau củ tươi ngon và mọng nước lâu hơn.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 8, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button