List tủ lạnhMua sắmTủ lạnh

5 tủ lạnh Toshiba dưới 10 triệu tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách 5 chiếc tủ lạnh Toshiba dưới 10 triệu tốt nhất hiện nay, vừa có mức giá phù hợp vừa đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm cho gia đình bạn. Điểm mạnh sản phẩm là những công nghệ tối ưu khả năng vận hành cùng thiết kế đẹp mắt.

Tủ lạnh Toshiba 186 lít gr-m25vbz(s)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 6.500.000đ

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter ; Khử mùi Hybrid Bio

Đây là chiếc tủ lạnh Toshiba dưới 10 triệu vừa ra mắt trong năm 2017. Nổi bật với kiểu dáng tinh tế, sang trọng cùng mức dung tích nhỏ, gọn phù hợp với những gia đình ít người (từ 3 đến 5 người). Tủ có thiết kế thông dụng kiểu ngăn đá trên với 2 cánh tủ mở về 1 phía.

Nhờ được trang bị công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện thế hệ mới, chiếc tủ lạnh này có khả năng hoạt động bền bỉ êm ái mà tiết kiệm lên đến 40% điện năng tiêu thụ, mỗi ngày hoạt động tiêu hao khoảng 0.97 kW/ngày. Hệ thống làm lạnh tuần hoàn do Toshiba phát triển sẽ luân chuyển luồng khí đến mọi ngóc ngách bên trong tủ, giữ cho thực phẩm của bạn được tươi ngon dù bạn đặt chúng ở bất cứ đâu.

Tủ lạnh Toshiba 186 lít gr-m25vmbz(ukg)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 6.500.000đ

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter ; Khử mùi Hybrid Bio ; Cửa Uni Glass

Chiếc tủ lạnh Toshiba dưới 10 triệu này nổi bật với kiểu dáng tinh tế, sang trọng cùng mức dung tích nhỏ, gọn phù hợp với những gia đình ít người. Với cánh tủ được làm từ vật liệu cao cấp Uni Glass tạo vẻ bóng bẩy và sang trọng cho không gian bếp. Dung tích bảo quan tủ đạt 186 lít, phù hợp trang bị cho gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Tủ lạnh Toshiba được trang bị những công nghệ thiết yếu như công nghệ Inverter thế hệ mới do chính Toshiba phát triển cho khả năng sử dụng điện năng tiết kiệm và hiệu quả, mức điện năng tiêu thụ theo công bố từ hãng đạt 0.97 kw/ngày khá ấn tượng. Tủ lạnh Toshiba inverter trang bị hệ thống Hybrid Bio với cấu tạo màng lọc chứa phân tử Carbon và chất xúc tác Enzyme sẽ loại bỏ những mùi thực phẩm khó chịu nhất.

Tủ lạnh Toshiba 226 lít gr-m28vhbz(ukg)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 8.000.000đ

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter ; Khử mùi Hybrid Bio

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh Toshiba dưới 10 triệu mà vẫn đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng bảo quản thực phẩm. Vẻ ngoài bóng bẩy, đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế với đường nét mạnh mẽ, tủ lạnh Toshiba cho dung tích lên đến 226 lít, có thể bảo quản thực phẩm tốt cho gia đình từ 3 đến 5 người.

Không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài sang trọng tinh tế của mình, tủ lạnh Toshiba 226 lít GR-M28VHBZ còn chứng tỏ nó còn là 1 chiếc tủ lạnh chất lượng tốt. Khả năng vận hành êm ái, bền bỉ và công suất ổn định tiết kiệm tối ưu điện năng đến từ trang bị công nghệ inverter thế hệ mới. Hệ thống làm lạnh tuần hoàn cho khả năng làm lạnh mọi ngóc ngách bên trong tủ, bảo quản thực phẩm chuyên nghiệp hơn. Cùng hệ thống Hybrid Bio cho khả năng kháng khuẩn khử mùi vô cùng mạnh mẽ với màng lọc chứa phân tử Carbon và chất xúc tác Enzyme sẽ loại bỏ những mùi thực phẩm khó chịu nhất.

Tủ lạnh Toshiba 305 lít gr-t36vubz(ds)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 9.000.000đ

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter ; Khử mùi Hybrid Bio ; Dual Cooling Zone ; Khay thủy tinh chịu lực

Chiếc tủ lạnh Toshiba dưới 10 triệu này sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế chắc chắn làm nổi bật không gian bếp gia đình hiện đại. Với dung tích lớn 305 lít, tủ phù hợp cho gia đình từ 5 đến 7 người. Với ngăn làm lạnh kép Dual Cooling Zone, tủ có khả năng cung cấp luồng khí lạnh kép, nhanh chóng làm lạnh thực phẩm.

Đặc biệt, công nghệ làm lành của chiếc tủ này có khả năng tạo luồng khí lạnh vòng cung giúp tỏa đều bên trong tủ, đảm bảo khả năng bảo quản thực phẩm đều nhất có thể. Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện lên đến 50% cho tủ lạnh Toshiba gr-t36vubz(ds). Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp tủ vận hành êm ái, bền bỉ.

Tủ lạnh Toshiba 305 lít gr-mg36vubz(xb)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 10.000.000đ

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter ; Khử mùi Hybrid Bio ; Dual Cooling Zone ; Ngăn rau quả rộng

Tủ lạnh Toshiba dưới 10 triệu gr-mg36vubz(xb) có thiết kế quen thuộc, nhằm giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Đặc biệt, một điểm công của model này là ngăn đông đã được trang bị tính năng khử mùi riêng biệt, giúp giữ kín không gây tình trạng ám mùi thực phẩm đông lạnh xuống ngăn lạnh và khay đựng nước đá.

Tủ cho khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm điện hoàn hảo nhờ được trang bị công nghệ inverter. Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung sẽ mang hơi lạnh tỏa đều đến mọi ngóc ngách, đảm bảo cho thực phẩm được làm lạnh đồng đều. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Hybrid Bio với phân tử bạc Ag+, phân tử Cacbon và xúc tác Enzym giúp khử sạch vi khuẩn, mùi hôi, bảo đảm cho thực phẩm luôn được tươi ngon.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 29, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button