Nhân vật

Marilyn Monroe: Kho tàng trải nghiệm từ cuộc đời đau thương

Không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc quyến rũ và tình trường biến động, “cô đào” Marilyn Monroe còn có những câu nói hay về cuộc sống được hàng triệu người khắc ghi.

“Quả bom sex” Marilyn Monroe là một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất của thế kỷ 20. Cô gái tóc vàng quyến rũ này đã từ bỏ trần thế khi sự nghiệp điện ảnh đạt tới giai đoạn thăng hoa nhất. Trong suốt hơn 30 năm cuộc đời, Marilyn Monroe đã phải trải qua rất nhiều đau thương. Cô lớn lên ở cô nhi viện và từng sống đời nghèo túng đến mức phải chấp nhận chụp ảnh khỏa thân để kiếm tiền. Tình yêu đầu đời của cô bừng nở năm 16 tuổi nhưng chẳng mấy chốc đã tàn lụi. Khi bước chân vào nghiệp diễn, dù là gương mặt sáng giá, Marilyn vẫn bị bóc lột nghiêm trọng. Thế nhưng bất chấp biển sóng gió ấy, nụ cười rạng rỡ và vô tư chưa bao giờ tắt trên đôi môi cô gái trẻ. Không chỉ vậy, Marilyn còn có những câu nói hay về cuộc sống rút ra từ trải nghiệm nhiều màu sắc trên đường đời. Những phát ngôn bất hủ của cô đã được hàng triệu hậu bối trên khắp thế giới coi như bí quyết sống cần khắc cốt ghi tâm.

Không chỉ có nhan sắc quyến rũ, Marilyn Monroe còn là một phụ nữ thông minh, sắc sảo với những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp

Mời bạn cùng điểm lại những câu nói hay về cuộc sống mà Marilyn Monroe đã dành tặng nhân thế trước khi vĩnh viễn ra đi:

1. Tôi ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và có chút bấp bênh. Tôi thường gây rắc rối, dễ mất kiểm soát và khó kiềm chế. Nhưng nếu không chịu được tôi trong lúc tệ hại như quỷ dữ, bạn cũng không xứng đáng ở bên khi tôi tốt đẹp như thiên thần.

2. Tôi tin rằng chuyện gì cũng có cái lý của nó. Lòng người thay đổi để bạn biết cách buông bỏ, sóng gió xảy đến đến để bạn biết trân quý những ngày tốt đẹp, bạn bè gian dối để bạn biết không nên tin ai ngoài chính mình. Và đôi khi, chuyện tốt lành sẽ tan vỡ nhưng là để điều đẹp đẽ hơn ùa về.

Chính những sóng gió trên đường đời đã giúp Marilyn Monroe có kho tàng trải nghiệm sống đa dạng

3. Chỉ vì bạn thất bại một lần, không có nghĩa là cả đời bạn sẽ không ngóc đầu lên được.

4. Một cô gái khôn ngoan chỉ hôn chứ không yêu, lắng nghe chứ không đặt trọn lòng tin và ra đi trước khi mình bị ruồng bỏ.

5. Nếu bạn quyết định sống hai mặt, ít nhất hay điểm trang cho một trong số chúng đẹp lên.

Những câu nói hay về cuộc sống của Marilyn Monroe luôn đề cập tới phụ nữ

6. Không hoàn hảo thì mới hấp dẫn, điên khùng một chút thì mới giống thiên tài. Tôi thà bị cho là kẻ dị hợm còn hơn là thứ đàn bà nhàm chán.

7. Nếu bạn có thể làm cho một phụ nữ bật cười, bạn có thể khiến cô ấy làm tất cả mọi thứ.

Ước nguyện một đời của Marilyn Monroe không phải thành công vang dội, mà là có thể tìm được người yêu mình chân thành, sinh con và sống bình yên

8. Trong mắt đàn ông, phụ nữ cũng giống như sách. Nếu bìa không đẹp thì họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung bên trong.

9. Thật sai trái làm sao khi phụ nữ cứ muốn tìm người đàn ông có thể tạo ra cả thế giới cho mình, trong khi tự bản thân cô ấy cũng có thể làm được điều đó.

10. Phục trang của bạn phải đủ bó sát để phô diễn được sức hấp dẫn nữ tính, nhưng cũng phải đủ vừa vặn để chứng minh bạn là một quý cô.

Dù được trăm ngàn đàn ông thèm khát, cuối cùng mỹ nhân vẫn chấm dứt cuộc đời trong sự cô đơn. (Câu nói hay trong cuộc sống của Marilyn Monroe )

11. Tôi không dừng chân khi thấm mệt. Tôi chỉ dừng chân khi đã hoàn thành.

12. Thà rằng buồn khổ một mình, còn hơn có người ở bên mà vẫn buồn vẫn khổ.

L’Officiel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button