Nhân vật

Những câu nói để đời của vua phim hài Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì sinh năm 1962 là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng người Hồng Kông. Với việc mang lại tiếng cười qua các bộ phim, anh được xem là “vua phim hài” nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Từ nhỏ, Tinh Trì tự học Kungfu qua truyền hình vì gia đình quá nghèo khó, không đủ tiền cho anh đến lớp. Về sau anh học thêm Vịnh xuân quyền và thần tượng ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long. Con đường thành danh của anh gắn liền với những tác phẩm hài hước nhưng vẫn mang tính nghệ thuật, giáo dục vì vậy được nhiều người yêu mến.

Châu Tinh Trì năm nay 54 tuổi vẫn sống một mình. Ông từng nói “Người phụ nữ duy nhất trên đời này khiến trái tim tôi đau đớn là MẸ”.

Những câu nói truyền tải trong các bộ phim không chỉ gây cười cho khán giả mà còn chứa đựng những triết lý sâu nặng. Nhiều người cũng nhận xét “nhờ xem phim Châu Tinh Trì mà tôi cảm thấy yêu đời, lạc quan hơn!”

Ngoài đời, ngôi sao phim hài này cũng có một cuộc sống hết sức giản dị, bình dân và cho đến nay khi đã 54 tuổi anh vẫn đang độc thân. Hãy cùng điểm danh những câu nói kinh điển của vua phim hài võ thuật Châu Tinh Trì nhé

Câu nói nổi tiếng trong phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện của ông hoàng phim võ thuật hài.
Trích Đội bóng Thiếu Lâm
…đúng là “không hiểu được đâu”.
Phim Quốc sản 007

Nhật Vũ

2 Comments

  1. Cảm ơn tác giả bài viết nhiều lắm. Những bài viết của bạn rất hữu ích với mình và nó thực sự rất tuyệt vời. Cứ tiếp tục viết những điều bạn yêu nhé, mình luôn ủng hộ bạn^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button