Nhân vật

Những câu nói đáng nhớ của “thiên nga nước Úc” Nicole Kidman

Có rất nhiều công dân Australia đã trở thành người nổi tiếng trên khắp thế giới, nhưng chỉ có duy nhất một người được mệnh danh “thiên nga của nước Úc”. Đó chính là Nicole Kidman.

Có rất nhiều diễn viên gốc Úc ở Mỹ nhưng chỉ mình Nicole Kidman được mệnh danh là “thiên nga nước Úc”. Để có được thành công ấy, tất nhiên là không thể chỉ nhờ vào mỗi khuôn mặt xinh đẹp hay vận may.

Sinh vào 20/6/1967, người phụ nữ cung Song Tử này bộc lộ năng khiếu diễn xuất từ khi còn rất nhỏ. Xuất thân là diễn viên múa ballet, Nicole Kidman có được cho mình bí quyết riêng để truyền đạt cảm xúc tới khán giả thông qua các động tác hình thể. Không chỉ vậy, cô còn có khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần và giọng hát trong trẻo, quyến rũ. Bởi tất cả những ưu thế này nên ngay khi bước vào thế giới điện ảnh, cô đã nhanh chóng có được sự chú ý cần thiết. Có thể nói rằng Nicole Kidman chưa từng tham gia bộ phim nào thất bại trong lịch sử diễn xuất gần 30 năm qua. Kho tàng giải thưởng lớn của Nicole là niềm mơ ước của tất cả những người đã và đang tìm kiếm cơ hội trên đất Hollywood.

Hãy cùng điểm lại một số câu nói đáng nhớ của nàng “thiên nga” tài sắc vẹn toàn này:

1. Để được gọi là cô gái quyến rũ, bạn không nhất thiết phải khỏa thân.

2. Tôi không bao giờ cho phép những khổ đau trong quá khứ khiến mình trở thành người cay đắng trong hiện tại.

3. Tôi cho rằng một trong những điều khó khăn nhất trên đời chính là cho phép mình yêu và được yêu. Đó là khi bạn phải sẵn lòng tin tưởng một người bằng cả trái tim. Yêu thực sự là một quyết định dũng cảm.

4. Điều mà bạn ghét nhất ở bản thân thường lại là điều người ngoài thích nhất về bạn.

5. Tôi tin rằng thế giới vận hành bằng cách con người nhận được bao nhiêu thì nên trả lại bấy nhiêu. Quan trọng nhất là không được vị kỷ.

6. Con người ta sống không nhất thiết cứ phải luôn luôn ngẩng cao đầu và nói: “Tôi ổn” dù sự thực là ngược lại.

7. Hoặc là bạn sống trọn vẹn cuộc đời và nếm trải từng phút giây trong đó, hoặc bạn chỉ là một lữ khách trong chính đời mình. Tôi chắc chắn không phải là lữ khách.

8. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã biết mình sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào đến trong đời, kể cả khi người khác cho đó là hiểm họa.

9. Tôi tin rằng khi bạn yêu một người chân thành, bạn sẽ mừng cho thành công của người đó hơn cả thành công của chính mình.

10. Người ta rất dễ yêu khi mọi việc êm đẹp, nhưng khi xảy ra giông gió mà tình yêu vẫn vẹn nguyên thì mới là điều đáng kể.

Theo L’Officiel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button