Phim chuyển thể từ sách

Emily Blunt sẽ là Cô gái trên tàu

Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Paula Hawkins do Tate Taylor làm đạo diễn, ngôi sao điện ảnh Emily Blunt sẽ vào vai cô gái trên tàu Rachel Watson. Cuốn sách này đẩy những bí mật, những thương tổn không thể sẻ chia, những dối trá điên rồ, những đau đớn luôn chôn kín. Mới ra đời đầu năm 2015, Cô gái trên tàu đã ngay lập tức trở thành một cơn sốt toàn cầu, một thành công chóng vánh và choáng váng với hàng triệu bản in, bản quyền phim cho DreamWorks, dẫn đầu khắp các bảng xếp hạng xuẩt bản.

co-gai-tren-tau-chuyen-the-thanh-phim-1

Rachel đã mơ ước lập một cuộc sống tưởng tượng như cặp vợ chồng già cô đặt tên họ là “Jason và Jess” (Luke Evans và Hayley Bennett thủ vai) nhưng ảo tưởng mình đang tan vỡ khi cô vô tình chứng kiến một hành động phản bội, tiếp ngay sau đó bởi sự biến mất của người phụ nữ. Một xác chết trong rừng. Và dường như Rachel đã chứng kiến một điều gì đó, thậm chí đã tham gia một cảnh quan trọng nào đó, nhưng trí óc mờ hơi rượu của cô không cho phép cô nhớ nổi ra.

Mặc dù được so sánh với Gone girl là điều không thể tránh khỏi, bởi vẫn là câu chuyện về một phụ nữ bí ẩn và một nhân vật kể chuyện không rõ ràng, khán giả hiển nhiên rơi vào câu chuyện không đáng tin này và dần bị “dắt mũi” theo các đầu mối, nhưng Rachel có rất ít điểm chung với Amy Dunne. Các nhân vật đang vật lộn không chỉ với sự tò mò của chính mình, nhưng rõ ràng khán giả cũng dễ dàng nhận ra sự cô lập của các nhân vật. Trong khi cuốn sách được viết trong bối cảnh London, nhưng bộ phim chuyển địa điểm đến Manhattan và vùng ngoại ô yên tĩnh của nó.

co-gai-tren-tau-chuyen-the-thanh-phim-2

Đạo diễn Taylor nói: “Bộ phim sẽ cho bạn thêm một trải nghiệm, một tầng nghĩa của nổi cô đơn. Cô ấy đang cố gắng để lấy lại hoặc xác định lại bản thân mình, nhưng cô ấy không phải ở trên chính quê hương mình.”

Bộ phim “The Girl on Train” sẽ được công chiếu tại rạp vào ngày 7 tháng mười tới.

Theo EW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button