Sách mới

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

7-thoi-quen-cua-ban-tre-thanh-dat-ebook7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Tác giả: Sean Covey
Phát hành: 07-2016
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: First News – Trí Việt
Số trang: Đang cập nhật
Phiên bản : Tiếng Việt

Gieo suy nghĩ, gặt hành động

Gieo hành động, gặt thói quen

Gieo thói quen, gặt tính cách

Gieo tính cách, gặt số phận.

Đó là bốn câu nói mở đầu cho cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt.

Bạn đừng nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những bạn ttrẻ thành đạt, cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn trở nên thành đạt.

Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt, cuốn sách này sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.

7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là:

1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực

2. Lười suy nghĩ

3. Nước đến chân mới nhảy

4. Chỉ nghĩ đến thắng thua

5. Thích nói trước rồi mới nghe

6. Không hợp tác với mọi người

7. Sống mòn.

Bạn có thói quen nào trong những thói quen xấu này không, dù chỉ có một thói quen thôi thì bạn nên thay đổi và phải thay đổi nếu muốn thành công trong cuộc sống.

Đến với 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt, bạn sẽ được học để tạo lập được 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thê nào tới tài khoản của mình.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và đổi mới bản thân.

Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ thực hiện. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.

Rất Thích

Mình đặt hàng từ thứ 2 thì thứ 3 đã nhận được hàng cảm thấy rất vui. Cuốn này hơi nhỏ nhưng nội dung không hề nhỏ đâu nha. Mình thích khổ nhỏ như vậy có thể bỏ vừa túi xách đem đi đọc bất cứ ở đâu, nhìn rất sang trọng. Về nội dung cuốn sách mình cảm thấy nó rất hay, nhiều ý nghĩa cũng như đem lại cho mình nhiều bài học. Cảm thấy những bạn trẻ nên đọc cuốn này khi còn trẻ nó rất bổ ích đó nha. Chúc các bạn sẽ có được nhiều hữu ích từ cuốn sách này.

4 Sao

Ưu điểm: Sách nhỏ gọn dễ đọc, cầm vừa tay, có hình ảnh làm người đọc đỡ nhàm chán khi đọc, nội dung thì rõ ràng chính xác, sát với thực tế của các bạn trẻ ngày nay, chia ra từng chuyên đề từng chương riêng có thể đọc xong chương này nghỉ giải lao hoặc kết thúc 1 ngày Nhược điểm: Nội dung tuy đầy đủ nhưng viết quá ngắn không đi sâu được để hiểu rõ Chữ thì quá ít, tuy sách gần 400 trang nhưng đọc khoảng một lát thì đã đến kết sách Tóm lại: là một cuốn sách hay, các bạn trẻ như mình nên đọc…cảm ơn TiKi

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 5, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button