Sách mới

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời

cau-hoi-la-cau-tra-loi-ebookCâu Hỏi Là Câu Trả Lời

Tác giả: Allan Pease
Phát hành: 06-2016
Thể loại: Marketing – Bán hàng
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Nhà phát hành: First News – Trí Việt
Số trang: Đang cập nhật
Phiên bản : Tiếng Việt

Làm sao để thuyết phục được khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của mình. Một câu hỏi không đơn giản. Và là câu hỏi xuyên suốt trong cuộc đời bất cứ người bán hàng nào. Bán được hàng – một mục tiêu vô cùng quan trọng, là sự sống còn của người bán hàng lẫn doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải người bán hàng nào cũng làm được điều đó.Allan Pease là tác giả của cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời. Khi còn là cậu bé, ông đã gõ cửa từng nhà để bán từng miếng xốp rửa chén, năm 19 tuổi, Allan Pease bắt đầu bằng việc bán bảo hiểm nhân thọ và sau đó rất thành công. Trong “Câu hỏi là câu trả lời” không chỉ giúp bạn bán được hàng mà bạn sẽ có được nhiều kỹ năng tuyệt vời như: Hiểu được ý muốn của khách hàng, hay cách để mở một cuộc nói chuyện với khách hàng, những ngôn ngữ cụ thể của cơ thể để tạo ấn tượng tốt với lần đầu gặp cũng như duy trì cuộc nói chuyện….

Câu hỏi là câu trả lời chỉ cho bạn cách để đạt được sự đồng thuận trong kinh doanh, khi ấy bạn sẽ là đối tác với khách hàng, chứ không phải là một người bán hàng đang mong chờ sự giúp đỡ hay thương hại của người mua để họ bỏ tiền ra mua món hàng của bạn.

Quyển sách bao gồm 5 phần với nhiều kỹ năng quan trọng.

Phần 1: Bước đầu tiên với năm quy tắc vàng để thành công trong đó có việc gặp gỡ nhiều người hơn, sử dụng luật bình quân và cải thiện hệ số bình quân của bạn.

Phần 2: Làm thế nào để đạt được sự đồng thuận với kỹ thuật bốn chiếc chìa khóa.

Phần 3: Sáu kỹ năng chiến lược để có phần trình bày ấn tượng.

Phần 4: Sáu phương pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ấn tượng tốt.

Phần 5: Ngôn ngữ cử chỉ – Cách đọc mật ngữ cơ thể.

Cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời là kết quả của nhiều năm sửa đổi, điều chỉnh, thử nghiệm và áp dụng kỹ thuật vào lĩnh vực kinh doanh. Hầu hết các phương pháp được đề cập trong sách đều đơn giản và dễ dàng giúp bạn tiến xa hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 giờ để đọc sách và học qua những phương pháp sẵn có, sau đó thường xuyên rèn luyện, kết quả mà những phương pháp này mang lại sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Review

Rất Thú Vị

Sách rất đẹp, bìa đẹp, giấy đẹp, phông chữ đẹp, minh họa đẹp. Không chỉ giúp bạn bán hàng, Câu hỏi là câu trả lời còn giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, công việc khác vì các kỹ năng mềm chứa đựng trong cuốn sách mỏng này. Cuốn sách gồm 5 phần chính, mỗi phần lại gồm các phần nhỏ, phân chia mục rõ ràng, trình bày súc tích. Tôi đặc biệt thích ở cuốn sách mỏng này ở điểm, nó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng bán hàng và ngôn ngữ cơ thể. Rất hay.

Khá Hay!

Tôi cảm thấy mình khá có vấn đề trong việc thuyết phục người khác nên tôi đã tìm tới cuốn sách như một giải pháp. Cuốn sách nói chung cũng đã giúp tôi khá nhiều. Tôi mới đọc một lần có lẽ tôi nên đọc nhiều làn nữa cho thấm hơn để có cái nhìn sâu hơn. Sách chỉ cần đọc trong mấy tiếng nhưng có lẽ để hiểu sâu cần nhiều thời gian hơn nữa. Nếu được hỏi có nên đọc cuốn sách này không? Tôi vẫn xin trả lời là nên. Tuy nhiên, đọc sách cần sâu và kĩ. Đọc sách trước khi bạn thực hành, sau khi thực hành xong đọc lại để có cái nhìn sâu sắc hơn nữa về vấn đề mà sách đặt ra. Chúc các fan của cuốn sách thành công!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button