Sách mới

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ

moi-ngay-tiet-kiem-mot-gio-ebookMỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ

Tác giả: Michael Heppell
Phát hành: 08-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Số trang: 188
Phiên bản : Tiếng Việt

Hiếm có quyển sách về quản lý thời gian nào lại được tiếp cận thẳng thắn và trực tiếp như Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ của Michael Heppell. Có thể nói trong quyển sách này chỉ có sự thực hành, thực hành và thực hành, vì hầu như từ đầu đến cuối đều là những ý tưởng mà tác giả đã học hỏi, tổng hợp và tự mình thử nghiệm hoặc do những độc giả thân thiết của ông thử nghiệm.

Mỗi chương sách là một tập hợp nhiều ý tưởng và công cụ hữu dụng để tiết kiệm tối đa thời gian, được tác giả chia theo các chủ đề rất gần gũi với đời sống thường ngày của bất cứ ai trong chúng ta.

Đây là một cuốn sách có thể thúc đẩy bất kỳ ai hành động, để không những “mỗi ngày tiết kiệm 1 giờ” mà thậm chí nhiều giờ, đồng thời gia tăng chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta.

Tôi Bận

Nếu câu của miệng của bạn luôn là ” Tôi bận lắm” thì nên đọc cuốn sách này. Nó giúp bạn phân tích lại thời gian bạn sử dụng trong một ngày, rất chi tiết, từ đó giúp bạn nhận ra được những khoảng thời gian trống, hoặc thời gian làm những việc vô ích. Ngoài ra, làm việc và sắp xếp thời gian một cách khoa học cũng giúp bạn phân bổ thời gian hợp lý hơn

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 27, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button