Sách mới

Tại Sao Cần Đơn Giản?

tai-sao-can-don-gian-ebookTại Sao Cần Đơn Giản?

Tác giả: Teo Aik Cher
Phát hành: 08-2016
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Nhà phát hành: First News – Trí Việt
Số trang: 160
Phiên bản : Tiếng Việt

Chúng ta đang sống trong một xã hội bận rộn, luôn phải vội vã hoàn thành hết mục tiêu này đến mục tiêu khác. Và các bạn trẻ cũng bị cuốn theo lối sống hôi hả này. Trong cuốn Tại sao cần đơn giản, Teo Aik Cher lý giải cho chúng ta lý do vì sao ta phỉa sống cuộc sống như vốn có, đồng thời mang đến cho ta cách để làm cho cuộc sống trở nên đơn giản và gặt hái được nhiêu thành công hơn.

Cuốn sách này đặc biệt dành cho những bạn trẻ bận rộn, không có thời gian và lòng kiên nhẫn để đọc trọn vẹn một cuốn sách dày cộp nào đó. Aik Cher đã biến những trang sách trở nên vô cùng chuyện rất thú vị để bạn thưởng thức và những bí quyết đơn giản hóa rất hữu ích.

Hay

“Làm mọi việc phức tạp rất đơn giản, làm mọi việc trở nên đơn giản rất phức tạp”. Vừa đọc xong quyển sách này, những ví dụ, những lời khuyên sách đưa ra rất gần gũi với các bạn trẻ. Và hơn nữa mõi trang sách để có hình ảnh minh họa rất vui mắt, đọc rất thú vị Đọc xong bạn sẽ có cái nhìn khái quát về việc sắp sếp lại mọi thứ, việc học tập, tiền bạc, thời gian … cho đến căn phòng của bạn. Cuộc sống sẽ tốt hơn nếu mọi thứ đều đơn giản 🙂

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 4, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button