List sách haySách tham khảo, học tập

3 sách hay về Collocation giúp bạn nói và sử dụng tiếng Anh tự nhiên

3 sách hay về Collocation cung cấp những vốn từ cần thiết, những collocations giúp bạn nói và sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên.

English Collocations in Use

Bộ sách English Collocations in Use bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge sẽ giúp các bạn học thêm về collocations và cách dùng collocations trong các ngữ cảnh khác nhau trong khi luyện thi IELTS Writing.

Bộ sách gồm hai trình độ: Intermediate và Advanced, phù hợp với những bạn đã có nền tảng vững chắc về IELTS Writing muốn nâng band điểm IELTS Writing lên 7.0+. Trong mỗi cuốn sách có 60 bài học khác nhau, mỗi bài học là một chủ điểm và các collocations tương ứng cho từng chủ điểm đó, cũng như ví dụ về cách dùng collocations trong từng trường hợp cụ thể.

Qua bộ sách này, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy việc học và sử dụng các collocation trong tiếng Anh, nhất là trong IELTS Writing không hề khó hay nhàm chán một chút nào cả.

English Vocabulary Organiser – 100 Topics For Self-Study

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các bạn học viên thuận tiện hơn khi cần sưu tầm và hệ thống hóa từ vựng trong tất cả các lĩnh vực quan trọng nhất trong cuộc sống.

Nội dung sách bao gồm 17 lãnh vực từ vựng với đúng 100 đề tài, từ những đề tài rất cụ thể như head and face, hair and face, football, television đến những đề tài mang tính trừu tượng hơn như feelings and emotions, thoughts and ideas, love and romance, v.v…

Trong mỗi đề tài, từ vựng cơ bản được giới thiệu hoặc bằng các định nghĩa đơn giản hoặc hình ảnh trực quan hoặc thông qua một bài tập để học viên tự tìm ra nghĩa từ. Phần tiếp theo cung cấp cho học viên bài tập rất đa dạng về kiểu loại để học thêm từ vựng trong cùng nhóm đề tài. Phần lớn các bài tập này đều giới thiệu từ trong ngữ cảnh để học viên có thể học từ trong mối liên hệ về ngữ pháp và ngữ nghĩa với các thành phần khác trong cụm từ hoặc câu.

Các đặc ngữ, thành ngữ và kết hợp từ cũng đựơc giới thiệu và hướng dẫn thực hành theo một trình tự rất hợp lý nhằm bảo đảm học viên có đủ vốn từ cần thiết để có thể vận dụng diễn đạt được ý của bản thân liên quan đến lĩnh vực đề tài hoặc đề tài cụ thể đang bàn đến.

Check your vocabulary for Natural English Collocations

Check Your Vocabulary for Natural English Collocations cung cấp những vốn từ cần thiết, những collocations giúp bạn nói và sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên. Kiến thức về collocations còn thường được kiểm tra trong các kì thi quan trọng như IELTS, TOEFL và TOEIC. Riêng trong IELTS, collocations một trong những điều kiện cần giúp bạn lấy Band 7 tại phần thi Speaking và Writing.

Vnwriter tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button