10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

(1 đánh giá của khách hàng)

Đừng để người khác ngăn trở tham vọng của bạn. Một giáo viên đã hỏi tôi muốn làm gì khi lớn lên. Tôi nói muốn trở thành một người có thế lực trong ngành xuất bản thế giới. Và cô đã cười. Nếu bạn định nói với ai đó về những giấc mơ điên rồ nhất của mình, hãy nói với một người lạ. Đừng chia sẻ với những người cản trở bạn vì họ sẽ nói: “Ừ, nhưng mà…” Dần dần, điều này sẽ ăn mòn giấc mơ của bạn cho đến khi không còn gì…

Danh mục:

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp chính là cuốn sách đơn giản và tinh gọn duy nhất hướng dẫn chính xác những điều bạn cần:

– 10 lời khuyên doanh nhân

– 11 cách để đưa ra ý tưởng kinh doanh hay 3 bài tập giúp bạn trở thành doanh nhân thành công

– Cách tiếp thị thương hiệu

– Bí quyết tiêu diệt rồng – làm thế nào để thành công trong mọi buổi thuyết trình chào hàng

– Bí quyết hãy hỏi cô dâu khiêu vũ – làm thế nào để tìm được người cố vấn

1 đánh giá cho 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

  1. Thuong Nguyen

    Những khó khăn trong bước đầu lập nghiệp không phải ai cũng tự vượt qua dễ dàng, đó là lí do vì sao Caspian Woods đã viết quyển “10 lời khuyên khởi nghiệp”.
    “10 lời khuyên khởi nghiệp” giúp cho các bạn rất nhiều kĩ năng, dù bạn làm nghề gì chăng nữa, nếu bạn đọc qua nó ắt hẳn cũng chẳng thừa đâu. Trong ấy, bạn sẽ ngộ ra được những chân lí mới mẻ trong những chia sẻ, những lời khuyên của các doanh nhân thành đạt, nó vạch ra cho chúng ta làm cách nào để thành công từ việc tìm kiếm ý tưởng kinh doanh khả thi nhất, rồi đến việc luyện tập. Nếu luyện tập thành công, có thể bạn sẽ gầy dựng cho mình một thương hiệu riêng. Thế nhưng, việc giữ vững thương hiệu không phải đơn giản cho các bạn mới vào nghề. Vì vậy, “10 lời khuyên hướng nghiệp ” còn dạy cho bạn làm sao để thuyết phục khách hàng, làm sao để học ưng ý với sản phẩm của mình để họ đồng ý mua, và thậm chí là còn tự giới thiệu cho bạn bè.Nhưng như vậy chưa đủ, không phải lúc nào ta cũng tự làm được mọi thứ, đôi lúc ta cũng nên tham khảo ý kiến, và Bí quyết hãy hỏi cô dâu khiêu vũ- cách để tìm được người cố vấn sẽ giúp ích cho bạn đấy.
    Chắn chắc, nghiền ngẫm xong quyển sách này, bạn sẽ trang bị thêm những kiến thức mà chưa chắc trường bạn đã có, để từ đó vững bước trên con đường lập nghiệp của mình nhé!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button