Billy Và Beth – Ba Bí Quyết Của Người Thành Đạt

(1 đánh giá của khách hàng)

Thành công sẽ không đến nếu bạn không ngừng nỗ lực . Đó chính là những gì mà quyển sách đề cập đến . Những bí quyết và hường dẫn trong quyển sách sẽ giúp bạn đến gần với thành công hơn và nếu áp dụng nó thường xuyên , bạn sẽ trở nên thành thạo và ít thất bại hơn . Bởi vì không có gì là hoàn hảo cả , đôi lúc sẽ vấp ngã nhưng đứng lên từ vấp ngã đó khiến bạn trưởng thành hơn.

Danh mục:

Chúng tôi tin rằng 99% thành công của cuộc đời này đến với những người có cam đảm theo đuổi những ước mơ của họ bằng mọi điều mà họ có. Chúng tôi không tin rằng thành công về mặt nào đó chỉ dành cho những người thông minh nhất, tài năng nhất, đẹp nhất hay thậm chí may mắn nhất. Chúng tôi tin rằng rất có thể việc đạt được mục tiêu và khát vọng của bạn là chức năng trực tiếp của con tim và ý chí mà bạn cần cho sự theo đuổi đó. Mục đích của chúng tôi qua quyển sách này là giúp bạn suy nghĩ về tiềm năng của bạn.

Chúng tôi sẽ không bảo đảm với bạn bằng những lời sáo rỗng rằng “bạn có thể là bất cứ gì mà bạn muốn”. Sự thật là có những giới hạn và yếu tố ngoài sự kiểm soát của bạn. Hơn nữa, điều mà từng người trong chúng ta có thể làm là tăng tối đa khả năng thành công của mình. Nói cách khác, chúng ta có thể từng bước cải thiện cơ hội của mình. Thông qua quyển sách này, chúng tôi sẽ chỉ rõ những bước mà chúng tôi tin rằng sẽ tăng khả năng bạn đạt được điều mà bạn mong muốn. Chúng tôi tin rằng mỗi chúng ta có tiềm năng nổi bật to lớn.

Chúng tôi quan sát thấy rằng hầu hết mọi người nhắm vào những mục tiêu quá thấp – chứ không phải quá cao. Chúng tôi cảm thấy quá nhiều người đánh giá thấp tiềm năng của họ và tầm cao mà họ có thể đạt được. Chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ tìm đường đến được tay những người đó, và hy vọng nó sẽ tạo cảm hứng giúp họ đạt đến đích cao hơn.

“Hãy biết rằng thế giới tồn tại cho bạn. Vì bạn là hiện tượng hoàn hảo. Chúng ta là cái gì thì chỉ chúng ta thấy được.Tất cả những điều mà Adam có, tất cả những điều mà Caesar có thể làm thì bạn cũng có và có thể làm…Do đó hãy tạo dựng thế giới của riêng bạn.” – Ralph Waldo Emerson, Nature.

1 đánh giá cho Billy Và Beth – Ba Bí Quyết Của Người Thành Đạt

  1. Bis Lady

    Theo mình thì đây là quyển sách được diễn giải một cách sinh động với rất nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh khiến người đọc không nhàm chán khi phải đọc quá nhiều chữ. Những bạn bận rộn không có thời gian đọc nhiều thì có thể tìm quyển này, giọng văn của Jim Randel rất hóm hỉnh nhưng chứa đựng nhiều hàm ý sâu xa. 1 quyển sách chứa đựng nhiều ý nghĩa, nội dung có đề cập đến nhiều quyển sách nổi tiếng khác, giúp mình không cần đọc nhiều nhưng vẫn nắm được ý chính. Quan trọng nhất là hình thức của sách quá tuyệt khiến mình đọc hoài mà không chán! Thực sự đây là 1 quyển sách hay!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button