BITCOIN – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ

(1 đánh giá của khách hàng)

“BITCOIN – Bong bóng tài chính hay tương lai của tiền tệ” của tác giả Mark Gates cung cấp một cái nhìn toàn diện và những hiểu biết đầy đủ về Bitcoin, giúp những ai mong muốn có góc nhìn đa chiều về đồng tiền này có thêm một tài liệu tham khảo đáng tin cậy.

Danh mục:

“Tất cả mọi người đều cần tìm hiểu thông tin về Bitcoin. Bởi vì nó có tiềm năng trở thành một trong những thành tựu quan trọng nhất của thế giới.” (Leon Luow, người được đề cử giải Nobel hoà bình)

Tuy vậy, tất cả những dự đoán tích cực về Bitcoin mới chỉ dừng lại ở mức “tiềm năng”. Với sự bất ổn của các đồng tiền điện tử, nhiều chuyên gia và đông đảo dư luận còn khẳng định Bitcoin không hơn gì một bong bóng tài chính cỡ đại.

Liệu Bitcoin có thể thay đổi thế giới tài chính và tiếp tục phát triển, tác động đến ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác của đời sống?

Liệu Bitcoin có chính thức trở thành một loại tiền tệ mới, một công nghệ hoàn toàn đột phá, có khả năng tạo ra cuộc cách mạng lớn như cách Internet đã biến đổi thế giới?

Liệu các dự đoán về tiềm năng của tiền điện tử có trở thành sự thực, hay thực chất đây chỉ là những đồn đại thổi phồng?

“BITCOIN – Bong bóng tài chính hay tương lai của tiền tệ” của tác giả Mark Gates cung cấp một cái nhìn toàn diện và những hiểu biết đầy đủ về Bitcoin, giúp những ai mong muốn có góc nhìn đa chiều về đồng tiền này có thêm một tài liệu tham khảo đáng tin cậy.

Bạn không cần phải có máy vi tính hoặc nền tảng tài chính để hiểu được cuốn sách này, vì nó được viết để những người mới bắt đầu chưa có kiến thức sâu về Bitcoin cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Trong trường hợp bạn đã quen thuộc với cách vận hành của tiền điện tử, cuốn sách của Mark Gates cũng không khiến độc giả thất vọng, với sự xuất hiện của những chương sách trình bày các chủ đề nâng cao đầy hấp dẫn.

1 đánh giá cho BITCOIN – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ

  1. Thanh Nhân

    Cuốn sách rất hợp với những người chưa biết Bitcoin là gì! Cách giải thích và trình bình của Mark Gates thật dễ hiểu và dễ đón nhận. Nhìn chung Bitcoin có hai đặc tính nổi trội là phi tập trung và công khai, nhưng chỉ với 2 điều đó thì không đủ thuyết phục mọi người đồng ý, chấp nhận nó là tiền tệ, đặc biệt là những cư dân đang sống trong một nền chính trị ổn định. Ngược lại, cư dân ở những nước mà tại đó tình trạng lạm phát đạt tới đỉnh điểm như ZImbabwe hay một vài nước ở châu Phi thì Bitcoin là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng trên hết, cái tác giả đề cập trong cuốn sách không phải là Bitcoin hay các đồng tiền mã hóa khác mà là công nghệ đứng đằng sau chúng: BlockChain. Một công nghệ, theo tác giả, được dự đoán sẽ trở thành bước ngoặc trong nền kinh tế thế giới trong tương lai. Mặc dù mình thì không thấy BlockChain nổi trội cho lắm ^^

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close