Chiến Đấu Với Những Con Hổ Vô Hình – Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens

Cuốn sách bán chạy nhất của Earl Hipp cung cấp cho teens thông tin về ảnh hưởng của stress đối với sức khoẻ và việc đưa ra quyết định… Học sinh sẽ học được kĩ năng để quản lí stress như quyết đoán, kĩ năng quản lí thời gian và những bài tập thư giãn.

Danh mục:

Stress là một cái gì đó tất cả chúng ta đã trải qua. Nhưng nghiên cứu cho thấy thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi nó theo những cách khác biệt có thể làm tăng tính bốc đồng và hành vi nguy hiểm. Trong khi loại bỏ stress khỏi cuộc sống là không thể thì những người trẻ tuổi có thể học cách kiểm soát stress như thế nào. Cuốn sách này cung cấp các kỹ thuật đã được chứng minh rằng thanh thiếu niên có thể sử dụng để đối phó với tình huống căng thẳng ở trường, ở nhà và giữa những người bạn. Họ sẽ tìm thấy thông tin về căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào và học các kỹ năng quản lý căng thẳng để xử lý căng thẳng một cách tích cực bao gồm cả sự quyết đoán, tự nhủ một cách tích cực, quản lý thời gian, các bài tập thư giãn và nhiều hơn nữa. Cuốn sách đầy thông tin thú vị, những phát biểu của nhiều học sinh, hoạt động vui chơi. Cuốn sách này là một nguồn lực lớn cho bất cứ teen nào đang cảm thấy stress.

Chiến Đấu Với Những Con Hổ Vô Hình – Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens có thể giúp bạn thoát khỏi rừng rậm stress với những con hổ vô hình đang lởn vởn quanh bạn.

Nhận định

“Một trong những cuốn sách nên mua nhất cho bộ sưu tập những cuốn sách nuôi dạy con”- Midwest Book Review

“Cuốn sách bán chạy nhất của Earl Hipp cung cấp cho teens thông tin về ảnh hưởng của stress đối với sức khoẻ và việc đưa ra quyết định… Học sinh sẽ học được kĩ năng để quản lí stress như quyết đoán, kĩ năng quản lí thời gian và những bài tập thư giãn.” – YouthWorker Journal

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiến Đấu Với Những Con Hổ Vô Hình – Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button