List sách hay

Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Bước vào ngưỡng cửa 30, bạn cảm thấy chênh vênh vì mình không còn được tùy hứng như thời 20 mà thành tựu cũng không quá rực rỡ như qua tuổi 40. Bạn chững lại và học cách định nghĩa cuộc sống của chính mình.

50 việc cần làm – trước khi kết hôn

Xem giá bán

Kết hôn là bước qua một cánh cửa mới, có một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn vừa háo hức, hồi hộp, lại thêm lo lắng đan xen với cảm giác tiếc nuối những tháng ngày còn được tự do, độc thân. Bạn ngoảnh lại và nghĩ còn điều gì mình hứa với tuổi trẻ mà chưa thực hiện được không? Mình đã đủ sống một thời hoành tráng và huy hoàng hay chưa.

“50 việc cần làm – trước khi kết hôn” là một danh sách đề xuất những việc bạn nên làm và trải nghiệm như mạnh dạn nói lời yêu ai đó, dùng thái độ đối xử với bạn thân nhất đời mà đối xử với người mới quen, giảm ao ước và tăng hành động, thử đi đặt chỗ ở nhà hàng, mua quà cho người khác, hãy để cho mình thay đổi…

Không cần phải đợi đến khi kết hôn, bạn cũng có thể thử ngay khi bước qua ngưỡng cửa 30. Những trải nghiệm thú vị sẽ khiến bạn nhìn cuộc sống với một lăng kính hoàn toàn khác.

Bí quyết để kiếm được bộn tiền

Xem giá bán

Tuổi 30 hơn hết là tuổi cần để định vị lại sự nghiệp và tiền bạc. Bạn muốn tạo ra nguồn tài chính dồi dào để phục vụ những mục đích của riêng mình, để hoàn toàn độc lập về tài chính.

“Bí quyết để kiếm được bộn tiền” là cuốn cẩm nang hữu ích hướng dẫn bạn nguyên tắc 60-30-10, hiêu được thế nào là tính toán điểm hòa vốn, vì sao chủ doanh nghiệp không phải là ông chủ,… Nếu muốn khởi đầu một doanh nghiệp nhỏ hoặc bắt đầu mở một doanh nghiệp thì bạn nên biết cách làm chủ trước. Và cuốn sách này là món quà dành cho bạn.

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời

Xem giá bán

Không chỉ tuổi 20 và cả tuổi 30 cũng đều tìm kiếm điều hạnh phúc nhất và ý nghĩa nhất, tìm kiếm lý tưởng và ước mơ để sống hết mình vì nó. Thế nhưng cuộc sống có những bận rộn của riêng nó như vấn đề cơm áo gạo tiền, vấn đề gia đình, trở ngại tuổi tác… khiến bạn liên tục trì hoãn cuộc tìm kiếm của cá nhân. Vậy làm thế nào để có thể vừa hoàn thành trách nhiệm của mình vừa có thời gian cho riêng bản thân.

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời” không dạy bạn hãy cứ ngồi ở đó để tận hưởng cuộc sống nhưng là biết chủ động nắm bắt, tìm kiếm và tạo ra một cuộc sống ý nghĩa. Gấp lại cuốn sách, bạn sẽ học cách sống có trách nhiệm, thanh lọc phiễn nhiễu, chống lại sự cám dỗ khiến bạn phân tâm, đat được kết quả cao trong công việc mà bỏ ra ít thời gian nhất, biến những thứ quan trọng thành thói quen hằng ngày…

Đừng kết hôn trước tuổi 30

Xem giá bán

Có lẽ mỗi người trong chúng ta đều ít nhất một lần nghe thấy ai đó nói đừng kết hôn trước tuổi 30. Có thể là từ một người độc thân nào đó muốn tự do phiêu lưu, hay một phụ nữ đã có chồng khuyên giải. Vậy tại sao lại “Đừng kết hôn trước tuổi 30”.

Không ai nói hôn nhân toàn là màu hồng, cũng không ít người phải chịu áp lực kết hôn từ gia đình, bạn bè xung quanh. Nhưng hãy một lần nhìn lại xem, bạn đã đủ chín chắn, đủ trưởng thành và chọn cho mình một bến bờ tốt chưa. Nếu chưa thì đừng vội kết hôn trước tuổi 30. Vì khi còn trẻ, phụ nữ thường thiếu cảm giác an toàn, phụ nữ dễ chạy theo những tiêu chuẩn hay thay đổi, chưa có quá nhiều kinh nghiệm tình yêu cho mình, và nhất là bản thân còn rất nhiều khả năng đang chờ khám phá…

Cuốn sách này dành cho phụ nữ, giúp họ tìm kiếm cảm giác được đồng cảm, được thảnh thơi và nhất là tự tin tỏa sáng bằng chính ước mơ của mình. Như vậy, kết hôn rồi mới không nuối tiếc.

Tiểu Chung

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 6, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 10, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button