Điều Kỳ Diệu Tình Yêu

Một cuốn sách mỏng, có thể đọc xong rất nhanh nhưng tôi khuyên bạn nên đọc thật chậm để cảm nhận những gì mà từng trang sách đem lại và tại sao First News lại chắt lọc từng mẩu chuyện tình yêu ấy cho vào quyển sách này. Bạn không chỉ sẽ đọc những câu chuyện kì diệu về tình yêu trong quyển sách này không thôi mà thỉnh thoảng, bạn còn có thể bắt gặp người ta kể lại với nhau những câu chuyện xúc động như thế.

Danh mục:

“Tình yêu chính là giai điệu đẹp nhất của cuộc đời. Cuộc sống mà thiếu tình yêu thì không phải là sống, mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là dành cho tình yêu” — Maxim Gorki

Điều đẹp nhất và kỳ diệu nhất trong cuộc sống chính là tình yêu – một tình cảm sâu sắc, lãng mạn và là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất đối với bất kỳ ai và cũng là điều trăn trở, thao thức của mỗi chúng ta. Và theo thời gian, chúng ta từng nhận ra rằng cuộc sống không thể thiếu vắng tình yêu.

Mặc cho thời gian trôi qua, mặc cho bất cứ điều gì có thể xảy ra, tình yêu thật sự vẫn luôn hiện hữu trong trái tim bạn, trong những kỷ niệm, ký ức của bạn. Tình yêu như một ngôi sao dẫn đường, là động lực lớn lao, khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt nhất và đem lại cho chúng ta sức mạnh tinh thần để vượt lên, khám phá cuộc sống với những vẻ đẹp mới và tinh tế hơn.

Hy vọng những câu chuyện trong quyển sách này sẽ cùng chia sẻ với bạn những điều kỳ diệu của tình yêu để chúng ta được cảm nhận sâu sắc hơn những cung bậc trong tình yêu của chính mình. Đây là món quà thích hợp cho cho các bạn trẻ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điều Kỳ Diệu Tình Yêu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button