Đứa Trẻ Hư

(3 đánh giá của khách hàng)

Liệu Chu Triều Dương sẽ xử trí ra sao? Mối quan hệ giữa ba đứa trẻ và Trương Đống Thăng sẽ diễn biến như thế nào? Liệu Trương Đống Thăng có thể thực hiện được kế hoạch của anh ta một cách thuận lợi? Số phận của ba đứa trẻ sẽ ra sao? Và sau cùng, mọi hành vi của Chu Triều Dương có bị phát giác hay không? Cậu sẽ có một cuộc sống hoàn toàn mới hay phải chịu sụ trừng phạt của pháp luật?

Danh mục:

Chu Triều Dương, cậu học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất toàn trường cấp 2. Phổ Phổ và Đinh Hạo bỏ trốn khỏi cô nhi viện và đến tìm cậu để ở nhờ.

Ba đửa trẻ tình cờ quay được đoan video Trương Đống Thăng giết bố mẹ vợ anh ta và tiến hành tống tién. Chu Triều Dương vô tình ngộ sát đứa em gái cùng cha khác mẹ, lúc đó chí éo Phổ Phổ và Đinh Hạo chứng kiến.

Bà mẹ kế nghi ngờ cậu chính là hung thủ nên dã tìm mọi cách trả thù cậu. Cảnh sát hoàn toàn không nghi ngờ gì Chu Triều Dương nhưng vẫn luôn tìm kiếm tung tích của kẻ giết chết Chu Tinh Tinh và đã dần điêu tra được một số manh mối.

Liệu Chu Triều Dương sẽ xử trí ra sao? Mối quan hệ giữa ba đứa trẻ và Trương Đống Thăng sẽ diễn biến như thế nào? Liệu Trương Đống Thăng có thể thực hiện được kế hoạch của anh ta một cách thuận lợi?

Số phận của ba đứa trẻ sẽ ra sao? Và sau cùng, mọi hành vi của Chu Triều Dương có bị phát giác hay không? Cậu sẽ có một cuộc sống hoàn toàn mới hay phải chịu sụ trừng phạt của pháp luật?

3 đánh giá cho Đứa Trẻ Hư

 1. Loan Đào

  Trong truyện, tác giả khai thác chủ yếu nội tâm của nhân vật chính. Từ một cậu học sinh ngoan ngoãn trở thành kẻ giết người máu lạnh. Tất cả chỉ diễn ra trong 2 tháng! Mà căn nguyên của sự việc lại xuất phát từ sự giáo dục không hoàn thiện của người lớn. Giáo viên không biết lắng nghe, không biết công bằng; bạn bè dối trá; ông bố lạnh lùng, chỉ biết quan tâm người khác bằng tiền; người mẹ lại cười trên nỗi đau của người khác và vô tình khiến cho nỗi thống hận thêm sâu sắc trong con. Ngay từ nhỏ đã phải sống trong một môi trường vô cảm như vậy, làm sao cậu có thể không đi sai hướng? Vì vậy, người lớn cần phải biết lắng nghe con trẻ, quan tâm nhiều hơn đến suy nghĩ của con, dù đó là những suy nghĩ hời hợt, nông cạn. Truyện dù không mang tính điển hình của dòng văn học trinh thám-tâm lí tội phạm nhưng lại đủ lôi cuốn, gây tò mò đến tận những con chữ cuối cùng, càng đọc, càng thú vị, bất ngờ, khiến cho mình khó bỏ sách xuống được. Kết thúc mở của truyện khơi dậy trong mình nhiều suy nghĩ. Có nên hay không trừng phạt Chu Triều Dương? Liệu cho cậu ta một cơ hội thì cậu ta có còn bước trên con đường tội phạm? Mặt khác, nếu như cậu ta phải chịu trách nhiệm, điều đó có vô tình bóp nát tâm can của cậu ta? Câu trả lời nằm trong lòng người đọc. Mỗi người sẽ chọn một cái kết cho câu chuyện bi thương này.
  Về nghệ thuật,mình thấy tác giả đã thành công xây dựng các tuyến nhân vật. Mỗi người đều có cá tính, những mặt tốt-xấu riêng. Không một ai bị lu mờ. Bút pháp cũng khá phong phú. Hầu hết đều được khắc họa bằng cả nội tâm lẫn hành động. Rất ấn tượng!
  Dù một vài chi tiết còn chưa thực thỏa đáng nhưng cũng là tác phẩm đáng đọc.

 2. Ngô Đức Uyên Khanh

  Cuốn tiểu thuyết hay nhất đã đọc trong thời gian gần đây.

  Nội dung đề cập đến tội phạm vị thành niên, nhân vật chính chỉ là một đứa trẻ 14t nhưng sở hữu một trí tuệ siêu việt. Một vụ án mà ngay từ đầu người ta đã biết ai là hung thủ, động cơ – cách thức gây án như thế nào, tất cả đều rất rõ ràng. Nhưng cái tài của tác giả đã biến một vụ án tưởng chừng như nhạt nhẽo trở thành một câu chuyện hồi hộp, kịch tính, gay cấn, hấp dẫn đến tận chương cuối cùng. Đặc biệt khâm phục tác giả ở chỗ, càng tới gần cái kết, tác giả càng đưa người đọc đi đến từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, đến mức khiến người ta không thể rời mắt ra khỏi cuốn sách một giây phút nào. Và cuối cùng là một cái kết tuyệt vời, không ai có thể đoán trước được.

  Bản thân đã đọc qua nhiều tiểu thuyết trinh thám – kinh dị, thấy vấn đề mà các tác giả thường mắc phải nhất đó là đầu và giữa truyện xây dựng thêm thắt quá nhiều tình tiết, đến cuối truyện lại ko thể giải quyết hết được những thứ mà mình đã vẽ vời vào. Nhưng riêng truyện này thì khác, tất cả mọi chi tiết dù là nhỏ nhất được tác giả đưa vào đều có mục đích riêng của nó, và đều sẽ được giải đáp triệt để ở những chương cuối cùng. Không thừa, không thiếu, vừa vặn hoàn hảo.

  Thôi review ngang đây được rồi. Ai fan của thể loại trinh thám kinh dị tuyệt đối đừng nên bỏ qua tác phẩm này :3.

 3. Love Phuc

  Thật ra thì mình đã đọc online cuốn này rồi, nhưng vì quá hay, cái kết quá xuất sắc, đọc xong cứ cảm thấy …hụt hẫng ,mất mát. Cảm giác rất thú vị nên mình đã mua cuốn này về để dành hi hi.Với mình thì đây là tác phẩm hay nhất của Tử Kim Trần ,những tác phẩm khác như “Tội lỗi không chứng cứ” ,”Sự trả thù hoàn hảo” hay “Đêm trường tăm tối” mình thấy cũng hay nhưng ko cho cảm giác đặc biệt như cuốn “Đứa Trẻ Hư” này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button