Khởi Nghiệp Bán Lẻ

(6 đánh giá của khách hàng)

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn thành công và giàu có bằng những cửa hàng đông khách.

Sách được viết bởi một doanh nhân kinh nghiệm gần 10 năm trong ngày bán lẻ, từng mở hơn 65 cửa hàng thời trang trên toàn quốc.

Danh mục:

Không chỉ có Sam Walton của đế chế bán lẻ Walmart, thế kỷ 21 đang chứng kiến sự bùng nổ của dân số, công nghệ và mua sắm trực tuyến, theo đó hàng loạt tỷ phú bán lẻ mới đã ra đời. Ở Mỹ có Jeff Bezos của Amazon. Ở châu Âu có Ortega với chuỗi bán lẻ thời trang Zara. Ở Trung Quốc có Lý Gia Thành của chuỗi cửa hàng mỹ phẩm – dược phẩm Watsons, Jack Ma của Taobao. Ở Việt Nam cũng có Nguyễn Đức Tài với chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động. Họ khác nhau về tuổi tác, màu da, trình độ học vấn, nhưng họ giống nhau ở hai điểm: họ kinh doanh bán lẻ và rất thành công.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn thành công và giàu có bằng những cửa hàng đông khách.

Sách được viết bởi một doanh nhân kinh nghiệm gần 10 năm trong ngày bán lẻ, từng mở hơn 65 cửa hàng thời trang trên toàn quốc.

Quyển sách này dành cho:

 • Các bạn đang kinh doanh online và cửa hàng offline.
 • Các chủ shop muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của cửa hàng.
 • Nhà sản xuất muốn mở showroom bán sản phẩm của mình.
 • Hay bất kỳ ai yêu thích kinh doanh và ấp ủ giấc mơ làm giàu bền vững.

6 đánh giá cho Khởi Nghiệp Bán Lẻ

 1. Duy Khánh

  Cuốn sách này viết theo văn phong rất gần gũi, chân thật, dễ hiểu, đọc đến đâu là thấm đến đấy. Ngày trước cứ nghĩ bán lẻ phức tạp lắm thế nhưng khi đọc được quyển sách này tôi đã thấy chi tiết các bước mình cần phải làm một cách rõ ràng. Cuốn sách viết vô cùng chi tiết từ việc chọn sản phẩm bán, chọn tên thương hiệu cho đến việc thuê mặt bằng như nào, hợp đồng ra sao…còn nhiều lắm ko kể hết được. Cuốn sách này tôi đánh giá là thích hợp với mọi đối tượng đọc từ những người chưa biết gì về bán lẻ cho đến những người đã có shop bán lẻ riêng của mình. Người chưa biết gì sẽ được hướng dẫn để làm chắc chắn, người có shop riêng sẽ rút ra các bài học hay để có thể áp dụng ngay vào shop để gia tăng lợi nhuận. Cảm ơn anh Trần Thanh Phong đã tâm huyết viết ra cuốn sách này. Rất mong a sẽ viết thêm các cuốn sách hay về bán lẻ nữa để những người đi sau như tôi sẽ thành công được như anh trong nghành bán lẻ.

 2. Hữu Bách

  Thuyền ta nhỏ bé ai ơi.
  Mà sao ta thấy tuyệt vời lắm “Phong”.
  Từ ngày bí quyết của “Phong”,
  Như con gió lạ thấm vào trong tim.
  Mỗi ngày ta cứ đắm chìm,
  Những trang sách sáng, mơ tim đảo vàng. Bản đồ kho báo reo vang.
  Tim ta thúc giục, ánh sáng gọi mời.
  Nào ta đóng thuyền ra khơi.
  Sợ chi giông tố, chơi vơi không màng.
  Một khi bắt đúng mạch vàng.
  Ở cùng biển cả tình tang tang tình.
  (Hữu Bách)
  Một cuốn sách hay mà em từng đọc. Cảm ơn anh Phong!

 3. Quốc Khánh

  Mình gặp cuốn sách nay rất đúng lúc vì đang ấp ủ xây dựng cho riêng mình một cửa hàng bán lẻ. Tuy hiện tại mọi thứ vẫn là ý tưởng nhưng cuốn sách này khiến mình cảm thấy mọi việc trở nên khả thi hơn. Sách viết đơn giản, không chèn nhiều lý thuyết kinh tế giúp người đọc dễ hiểu hơn. Hi vọng tác giả sẽ còn ra nhiều sách với chủ đề tương tự.

 4. Hoai Nam

  BẢn thân đã trải nghiệm cuốn này, cảm thấy rất hữu ích cho ace đang muốn khởi nghiệp bằng cửa hàng bán lẻ. Bạn đang loay hoay, định hướng và cần những gì để bắt đầu với ý tưởng của mình, cuốn sách sẽ giúp bạn có những bài học và những chỉ dẫn cụ thể để bạn thực hiện kế hoạch của mình chỉn chu hơn!
  Chúc ae có trải nghiệm thú vị với cuốn sách này!

 5. Hoài Ngọc

  Cảm ơn anh Phong với những chia sẻ cực quý báu cho lớp trẻ tụi em, một lớp trẻ đầy nông nổi và sợ hãi. Quyển sách như kim chỉ nam giúp người khởi nghiệp định hướng đúng ngay từ đầu. Trang bị một nền tảng căn bản và bao quát để tiến xa trên con đường bán lẻ đầy thú vị sau này. Một lần nữa, cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

 6. Khuê Nguyễn

  Nếu bạn muốn tìm kiếm con đường để tự do tài chính bằng cách kiếm tiền thông qua các cửa hàng bán lẻ thì Đây chính là quyển sách quá tuyệt vời bạn nên mua ngay. Cuốn sách được viết từ những kinh nghiệm thực tế của tác giả. Rõ ràng, chi tiết và rất thực tế ở Việt Nam. Mình xin chân thành cảm ơn tác giả đã đúc kết và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button