Nghĩ Lớn Để Thành Công

(3 đánh giá của khách hàng)

“Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

Danh mục:

Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.

Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.

Đúng như Donald đã nói: “Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

3 đánh giá cho Nghĩ Lớn Để Thành Công

 1. Trần Trân

  Những sách kinh tế kiểu này thường hơi khô khan, cũng nhiều triết lí quá mức nhưng đối với tôi cuốn sách này mọi thứ đầu nằm trong chữ ổn. Điều thú vị nhất có lẽ là sự ngạc nhiên mà nó mang lại, không phải là một câu chuyện quá huyễn hoặc hay đầy yếu tố may mắn, tất cả chỉ như vừa đủ để tạo ra một thành công ngoài mong đợi. Ở đâu đó trong lòng sau khi đọc cuốn sách có lẽ có một tia hi vọng nhỏ lóe lên rằng thành công cuối cùng cũng đến với mình mà thôi.

 2. Nghiêm Xuân

  ”Các lãnh đạo doanh nghiệp đều phải thừa nhận rằng nếu muốn nhân viên dốc hết tâm sức làm việc để mang lại kết quả mỹ mãn thì chính các nhà lãnh đạo cũng phải đưa ra một phần thưởng tuyệt vời không kém. Nghe có vẻ là một công thức đơn giản nhưng rất nhiều chủ doanh nghiệp vẫn chi thưởng cho nhân viên hết sức keo kiệt và kết quả là chính họ cũng như công ty của họ phải lãnh hậu quả”

  Một cuốn sách tuyệt vời của ông Trump và Zanker.

  Nếu bạn đang ở cấp quản lý trở lên thì đây là quyển không thể thiếu trên giá sách của bạn!

 3. Thanh Loan

  Nhiều ví đụ thực tế dễ hiểu từ chính tác giả và Tổng thống Trump, thấy được cách các ông ấy tư duy và hành động, cũng hiểu vì sao họ lại thành công như thế. Sách rất đáng mua, đọc chậm và suy ngẫm. Một trong những cuốn sách hay nhất mà mình đã đọc

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button