Người Ngựa Ngựa Người

(1 đánh giá của khách hàng)

Toàn những cảnh xấu xa, bỉ ổi, những chuyện bất công, ngang ngược, những con người ghê tởm, đáng khinh bỉ. Nguyễn Công Hoan tạo ra những tình huống bất ngờ, rồi phá lên cười và làm cho người khác cười theo, nhưng ngẫm lại thật thương tâm đau xót!

Danh mục:

Người ngựa ngựa người là tập truyện ngắn chọn lọc của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Từ những truyện đầu tiên, ông đã tìm đề tài trong những người nghèo khổ, cùng khốn của xã hội. Đa số nhân vật phản diện của ông đều thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có và quan lại, cường hào. Toàn những cảnh xấu xa, bỉ ổi, những chuyện bất công, ngang ngược, những con người ghê tởm, đáng khinh bỉ. Nguyễn Công Hoan tạo ra những tình huống bất ngờ, rồi phá lên cười và làm cho người khác cười theo, nhưng ngẫm lại thật thương tâm đau xót!

1 đánh giá cho Người Ngựa Ngựa Người

  1. Tran Thi Tuong Vy

    Qua mỗi câu chuyện là các bạn sẽ hiểu thêm 1 chút về thời đại mà thật may mắn vì không phải trải qua. Mỗi chuyện rất ngắn không tốn nhiều thời gian đọc hiểu nhưng vẫn đủ để thấy và cảm nhận sự khác biệt mà đồng tiền và quyền lực là nhân tố chính luôn hiện diện.. sâu sắc nhưng kết thúc mỗi chuyện không hề gây cảm giác nuối tiếc , hay vui sướng. Mà là 1 cái gì đó thấu hiểu đồng cảm.
    Tuy nhiên, so với thời đại nay thì Nguyễn Công Hoan đã dùng 1 số từ ngữ hơi khó hiểu chút. Không nhiều đâu và những từ đó cũng không quan trọng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close