Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng

(1 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách có thể biết được nhiều điều kiện khiến người ta thay đổi trong tâm tính , khắc phục những điểm yếu cần loại bỏ , khắc cốt ghi tâm vào chứa đựng được sự thoải mái , nhìn nhận khá cao trước tình hình bản thân ngoại cảnh đưa vào truyền thuyết trước cái góc nhìn rất phát triển trước phương pháp hàng ngày cần ứng biến điều biểu đạt thông dụng với cái sức nổi bật thực hành trong tương lai dành cho trí tuệ thông thái , thần kỳ trở thành việc dễ dàng cuốn hút .

Danh mục:

Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng – Khi Con Người Hành Động – là tác phẩm cuối cùng của James Allen, nhà văn nổi tiếng thuộc dòng sách minh triết đời thường, với 20 cuốn sách mỏng nhưng đầy ắp trí tuệ và kích thích cảm xúc.

Sứ mệnh của những cuốn sách loại này là nâng đỡ tâm hồn con người trong giờ làm việc và thư giãn, trong ngày vui và ngày buồn, trong ánh nắng mặt trời và những khi mây phủ. Sứ mệnh ấy sẽ tỏa sáng trên từng trang giấy vì đó là trải nghiệm thực sự của cả một đời người.

1 đánh giá cho Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng

  1. Đinh Công Hợp

    Có thể để quyển sách bên cạnh cuốn lịch của mình. Một điều lý thú ở quyển sách là được chia làm 31 ngày mỗi ngày đều có một thông điệp cần suy ngẫm vào buổi sáng và buổi tối. Sẽ không mất nhiều thời gian để đọc đâu, vì mỗi trang rất ngắn gọn. Nhưng sẽ mất nhiều thời gian để suy ngẫm đó.
    Đây là tác phẩm cuối trong đời của James Allen nên chứa nhiều điều tâm đắc nhất của công trong cuộc sống và được gói gọn trong quyển sách hơn trăm trang này.
    Sẽ có nhiều chân lý đã gặp ở những quyển sách self-help khác rồi, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua quyển sách này. Hãy xem nó như là một công cụ nhắc nhở ta hằng ngày vậy.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button