Phút Dành Cho Con

(2 đánh giá của khách hàng)

Những người đàn ông có khao khát được giao chiến thường cảm thấy mình mạnh mẽ hơn trong lúc chiến đấu. Họ hoàn toàn không quan tâm đến những thương tổn họ gây ra hay những tổn thương họ phải gánh chịu. Họ thích cảm giác đan xen của sợ hãi và hiểm nguy, và họ xem việc giao chiến như một bài kiểm tra tốt nhất cho sự mạnh mẽ của mình..

Danh mục:

“Khi đến tuổi trưởng thành và phải đối mặt với những thử thách lớn lao trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều cần những định hướng vững chắc để bước đi trong đời. Chúng ta cần tiếng nói từ cha mẹ hoặc từ một người bạn tốt – những người đã trải qua nhiều thăng trầm và có nhiều trải nghiệm sâu sắc. Kent Nerburn là một ngòi bút xuất sắc – người có thể trở thành tiếng nói dẫn đường khi chúng ta mệt mỏi hay lạc lối. “Phút dành cho con” được ông viết dành tặng con trai của mình, đồng thời cũng dành tặng cho tất cả chúng ta. Đây là một tác phẩm được viết bằng một phong cách tuyệt vời với sự thông thái ẩn chức trong mỗi trang sách” – Richard Carlson.

“Phút dành cho con” là một quyển sách có thể giúp tất cả những cậu con trai xây dựng cuộc đời và là một quyển sách mà bất cứ một ông bố tận tụy nào cũng có thể tự hào khi mang tặng con trai mình” – American Bookseller

2 đánh giá cho Phút Dành Cho Con

  1. Thuyb2uty

    Cuốn sách rất hay và đầy ý nghĩa. Có những điều trong cuộc sống có nhiều điều rất đáng để những đứa con phải suy ngẫm. Mình còn khá nhỏ tuổi và còn có nhiều điều chưa thể hiểu hết được vì vậy cuốn sách đã mang lại cho mình những câu chuyện, những con người và những tấm gương sáng để ta noi theo. Cuộc sống sau này sẽ có rất nhiều khó khăn mà ta phải vượt qua,nếu không có hành trang vững chắc ta sẽ bị lạc lõng giữa cuộc đời. Cuốn sách đáp ứng được tất cả những điều trên.

  2. Ninh Ninh

    Mình đã mua cuốn sách này mới gần đây thôi,nhưng khi đọc xong mình có đôi lời cảm nhận về nó :để hiểu được cuốn sách này 100% thì cần chiều sâu tâm hồn của bạn.Thực sự có nhiều đoạn mình thấy khá mông lung,khó hiểu ,,hự tầm đọc của mình vẫn còn non chăng @@ ..Nhưng có nhiều đoạn ,mình phải đọc nhiều lần vì thấy nó khá hay và thú vị ^^ như về Cái Chết chả hạn…Một cuốn sách không chỉ có thể hiểu hết trong một hay ngày mà cần quá trình tư duy lâu dài của bạn theo nó..Rất đáng để nghiền ngẫm mà .. 🙂

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button