Tôi Tập Thể Dục

(2 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách này là kim chỉ nam cho công cuộc chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho bản thân, cũng như tìm đến một cuộc sống hạnh phúc và cân bằng mà bạn không nên bỏ qua. Sách có sự tham gia của nhiều chuyên gia, người nổi tiếng, huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực hình thể, chạy bộ, yoga và dinh dưỡng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Danh mục:

Mỗi ngày thức giấc, nhìn vào trong gương bạn thấy một ai kia xinh đẹp, dáng chuẩn và một thần thái minh mẫn đang mỉm cười đầy tự tin chào chính mình.

Nếu chưa thì sao? Vậy thì đã đến lúc nâng cấp phiên bản xịn hơn của mình rồi. Iphone cũng vừa mới lên bản XS Max rồi kia mà.

Và cuốn sách “Tôi Tập Thể Dục” sẽ giúp bạn:

– Đây là cuốn sách nói về chủ đề tập thể dục hiếm hoi mà không mang ngôn ngữ hàn lâm, lý thuyết khô khan.

– “Không cần phải hoàn hảo để có thể truyền cảm hứng cho người khác” Chính cách tác giả giải quyết những điều chưa hoàn hảo của bản thân lại truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất cho bạn.

– Tóm tắt cuối mỗi chương sẽ giúp bạn dễ dàng nắm thông điệp được truyền tải.

– Những câu hỏi gợi mở được đặt ra giúp bạn dễ dàng xác định rõ những gì mình cần để thay đổi thói quen giúp chăm sóc sức khoẻ.

– Cách thức thực hiện đơn giản nhằm giúp bạn rút ngắn khoảng cách giữa quyết tâm và hành động. Dù tình trạng của bạn hiện tại đang là dư cân hay thiếu ký, đừng quá lo lắng nhé. Vì giờ đây cuốn sách trên tay này sẽ giúp bạn.

Chắc chắn là khi bạn gấp cuốn sách lại, bạn sẽ đứng lên và hiện thực hoá giấc mơ trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình – môt hình ảnh về bản thân mà bạn muốn một lần trong đời được sở hữu nó.

Chúc mừng bạn nếu như bạn đã hoàn hảo đủ để không cần phải tìm động lực từ bất cứ nguồn nào khác. Nếu vậy, bạn hãy dành tặng quyển sách này như một món quà đặc biệt cho người thân hoặc người bạn của mình vẫn còn đang loay hoay đi tìm động lực sống mỗi ngày bạn. Cuốn sách này là kim chỉ nam cho công cuộc chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho bản thân, cũng như tìm đến một cuộc sống hạnh phúc và cân bằng mà bạn không nên bỏ qua. Sách có sự tham gia của nhiều chuyên gia, người nổi tiếng, huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực hình thể, chạy bộ, yoga và dinh dưỡng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Vậy thì đừng chờ nữa, hành động ngay để sở hữu phiên bản hoàn hảo của chính mình sớm nhất nào.

2 đánh giá cho Tôi Tập Thể Dục

 1. Ha Phuong Thao

  Tôi cầm cuốn sách và đọc xong nó khi đang ở Nhật Bản. Sau khi gấp lại trang cuối cùng của cuốn sách chợt nhận ra rằng trong bộn bề cuộc sống đôi lúc chúng ta quên mất bản thân mình. Cảm ơn tác giả đã mang tới nguồn cảm hứng mạnh mẽ để đánh thức tinh thần luyện tập. Mỗi ngày một chút, chỉ cần cố gắng thì có lẽ sau này chúng ta sẽ ko phải nói hai chữ ‘Giá như’ về sức khoẻ của mình. Giờ thì ngày nào tôi cũng nói với chính mình xách giày lên và đi tập thể dục thôi vì sức khoẻ quý lắm chẳng có vàng bạc nào mua nổi.

 2. Phương

  Tác giả làm tôi rất ấn tượng với cách viết gần gũi mà cũng rất khoa học, chứa đựng không chỉ kinh nghiệm cá nhân mà cả những số liệu thực tế được nhiều tổ chức nghiên cứu. Cách viết này làm tôi nhớ đến tác giả cuốn Dấn thân là cô Sheryl Sandberg.
  Ngoài ra những câu chuyện của “người thật việc thật” thật sự ảnh hưởng sâu sắc đến tôi. Có lẽ ấn tượng nhất là về anh Dẵm làm nghề bốc vác nuôi sống gia đình nhưng hàng ngày vẫn dành 1 giờ đồng hồ nghỉ trưa quý giá để chạy bộ ở SVD Phú Thọ dù là nắng gắt hay ngày mưa.

  Giờ thì tôi đã bắt đầu tập thể dục lại. Tuy không phải 7/7 ngày trong tuần nhưng tôi cũng đang cố gắng duy trì ít nhât 3 ngày/tuần và cũng đã có lối sống tăng cường vận động, “lành mạnh” hơn trước nhiều. Thật sự cảm ơn tác giả!

  Một cuốn sách hay! Tôi sẽ dành tặng cuốn sách cho những người tôi thương yêu nhất để họ luôn khoẻ mạnh và vui vẻ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button