Trò Chơi Ác Qủy

(1 đánh giá của khách hàng)

Đối đầu với một tên tội phạm tâm thần – một kẻ biết rõ mình tới chân tơ kẽ tóc, vì thế mỗi động thái Thanh tra Stone thực hiện đều có thể gây chết người. Khi những người bị giết hại dần có mối liên quan tới nhau, Kim phải điều tra tìm hiểu rõ căn cơ để ngăn chặn những vụ giết người kế tiếp.

Danh mục:

Một kẻ từng là thủ phạm hiếp dâm bị tấn công và giết chết một cách tàn bạo. Thanh tra Kim Stone và đồng nghiệp bắt tay vào truy tìm thủ phạm. Nhưng khi có thêm nhiều vụ giết người trả thù được phát hiện, mọi người nhận ra rằng, phía sau những tội ác đó là một kẻ thâm độc hơn rất nhiều.Thanh tra Kim nhanh chóng tham gia điều tra và thu thập thông tin, rồi nhận ra mình đang tiếp xúc với một đối tượng nguy hiểm hơn, rơi vào tầm ngắm của kẻ đó và trở thành vật thí nghiệm của hắn. Đối đầu với một tên tội phạm tâm thần – một kẻ biết rõ mình tới chân tơ kẽ tóc, vì thế mỗi động thái Thanh tra Stone thực hiện đều có thể gây chết người. Khi những người bị giết hại dần có mối liên quan tới nhau, Kim phải điều tra tìm hiểu rõ căn cơ để ngăn chặn những vụ giết người kế tiếp.

Và lần này – đó là việc cá nhân.

1 đánh giá cho Trò Chơi Ác Qủy

  1. Le Phuong

    Vì khá thích hai truyện trước của cùng tác giả đã được các nxb VN dịch và phát hành, nên truyện vừa được phát hành là tôi mua ngay. Nói chung truyện khá hay, trung tâm truyện lại về trẻ em bị bạo hành (cũng hơi thắc mắc là không biết có gì liên quan đến tuổi thơ của tác giả không mà ba truyện của tác giả này đều có cùng mô tuýp nạn nhân?).
    Tuy nhiên, như những truyện dịch khác thì khi mua truyện cũng rất hồi hộp vì liệu dịch giả dịch có tốt không. Dịch mà tệ thì dù truyện nguyên gốc có hay cỡ nào thì cũng vứt. Và truyện này là một trong những quyển dịch tệ! Không rất rất tệ, nhưng tệ! Biên dịch cũng lỗi nhiều, ngay câu trên vừa kêu người ta là “anh trai”, dòng dưới lại ghi ngay thành “em trai” (tiếng Anh là “brother” cả nhưng tôi nghĩ khi dịch thì dịch giả cũng phải hiểu mình đọc cái gì và dịch theo ngữ cảnh chứ? Rồi biên dịch khi kiểm tra không nhìn ra lỗi sờ sờ vậy à?)
    Nói chung đọc một lúc thì chỉ muốn bóp cổ cả dịch giả lẫn biên dịch 🙂 Dịch mà cũng không thèm đọc để hiểu truyện mình dịch!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button