Vì Vợ Là Vợ Anh

(4 đánh giá của khách hàng)

Đâu phải cứ yêu là sẽ đến được với nhau, nhưng họ đã phải đánh đổi quá nhiều, khi các bạn đọc cuốn sách này, các bạn sẽ cảm thấy rằng, tình yêu là thứ mà con người ta trân trọng nhất, tình yêu thật sự của họ được xây dựng bằng thời gian, niềm tin, sự thấu hiểu, tha thứ,..thế nên mỗi phúc mỗi giây được ở bên nhau đều đáng trân trọng cả.

Danh mục:

Mỗi tình yêu đều có một con đường nhỏ để đi, nếu trên quãng đường ấy, một trong hai người có vô tình rẽ lạc, thì tình yêu này sẽ đưa họ trở về với nhau.

Có một câu châm ngôn khá nổi tiếng như thế này: “Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ.” Đó là người phụ nữ chấp nhận đánh đổi thanh xuân của mình cho cuộc tình nồng, chấp nhận lui về phía sau làm hậu phương vững chắc. Bởi khi yêu, phụ nữ thường sẵn sàng làm nhiều thứ, thường sẵn sàng cho đi nhiều thứ. Thậm chí, họ có thể ngay lập tức mang tặng bạn cả thế giới, cả vũ trụ bao la, chỉ cần đổi lại, bạn cho họ một tình yêu thật lòng.

“Vì Vợ Là Vợ Anh” – cuốn tiểu thuyết viết lên câu chuyện tình yêu như thế! Câu chuyện về hạnh phúc được vẽ bằng màu của bình yên và thấu hiểu. Thứ hạnh phúc diệu kì mang sắc tím của loài hoa oải hương nhẹ nhàng, tinh khiết. Thứ hạnh phúc phải đánh đổi quá nhiều, phải dùng biết bao phép thử của cuộc sống trớ trêu mới có được. Họ đến với nhau bằng lời hẹn thề của cha mẹ, sống với nhau bằng trách nhiệm và sự trân trọng, nâng niu. Họ cùng xây lên một mái nhà ấm êm cùng hai cô công chúa nhỏ, xinh xắn nhưng lại thiếu tình yêu, thiếu sự thấu hiểu và chia sẻ.Cho đến khi vợ rời khỏi cuộc đời anh, để lại trong lòng anh những khoảng trống khó thể lấp đầy, những chuỗi ngày khổ đau, thậm chí là tuyệt vọng. Lúc ấy, anh mới hiểu vợ quan trọng đến nhường nào. Lúc ấy, anh mới biết đâu là tình yêu thực sự của đời mình. Suy cho cùng, mỗi cô gái trên đời này không mong cầu điều gì to lớn. Điều duy nhất cô ấy mong cầu chính là tìm được một người trở thành bến đỗ vững chắc cho cuộc đời mình. Một người đàn ông mà không bao giờ để cô ấy phải một mình chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt. Một người đàn ông luôn tâm niệm một điều “Vì Vợ Là Vợ Anh”.

4 đánh giá cho Vì Vợ Là Vợ Anh

 1. Boo Boo

  Mình đọc truyện của chị Nhím cũng khá lâu rồi ngay từ lúc chưa phát hành sách. Câu chuyện là một tính huống gia đình thường gặp- việc ngoại tình. Khi đọc có những lúc mình thấy hơi bức xúc theo tình cảm nhân vật. Mình khuyên nếu bạn nào đang có vấn đề trong chuyện tình cảm các bạn có thể đọc để tham khảo, không phải hầu hết các cách xử lí nhưng có thể giúp các bạn bình tâm hơn khi người của mình rơi vào tay kẻ khác.

 2. Sup Bube

  đọc rất cảm động về tình cảm gia đình, đặc biệt là về tính nhẫn nhịn của người vợ. dù sóng gió đến đâu, vẫn luôn chăm lo và vun vén. Đọc xong tự dung muốn thích màu tím như chị Hà, thích cách chị dạy con, chiều chồng và cách chị cư xử với mọi người, cái gì cũng từ tốn và nhẫn nhịn. Đọc xong cuốn này phát hiện ra rằng phụ nữ nấu ăn ngon cũng đóng 1 phần quan trọng trong gìn giữ hạnh phúc gia đình 😉
  Truyện mang đến nhiều cảm xúc, đọc đến đoạn chị khóc chạy trong mưa là mắt mình cũng nhòa đi luôn, cứ phải lau mắt mấy lần mới đọc tiếp truyện được 😉 mà còn nhiều cảnh xúc động khác nữa. Đến giờ không hiểu vì sao chị Hà chịu đựng được như vậy. vì hạnh phúc gia đình nên đọc những truyện như này.

 3. Nguyễn Ninh Oanh

  Một bộ truyện nhẹ nhàng mà sâu lắng giúp ta hiểu hơn về hôn nhân gia đình. Chị Nhím đưa người đọc đến với HHHS qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhẹ khắc lên từng độc giả suy nghĩ: “hạnh phúc đôi lúc chỉ là bình yên”. Bên cạnh đó thì bìa sách siêu đẹp, siêu đáng yêu. Sách thì dày mà giá lại cực mềm. Tuy dày nhưng nhẹ, giấy in màu vàng vàng, đọc không mỏi mắt. Nói chung là trên cả tuyệt vời.

 4. Kiều Anh

  Cuốn sách mang lại đủ cung bậc cảm xúc. Buồn có, vui có, hạnh phúc có, hờn ghen có, tan vỡ có, nhưng cuối cùng gương vỡ lại lành, gia đình lại hạnh phúc như những gì vốn có. Truyện của Lan Rùa mình theo dõi 2 cuốn và đều ưng ý 2 cuốn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button