List Loa BluetoothLoa Bluetooth

3 loa Bluetooth JBL đẹp nhất làm nổi bật mọi không gian phòng

3 loa Bluetooth JBL đẹp nhất có thiết kế tinh tế, sang trọng. Các đường viền, mặt loa và phần thân trau chuốt tỉ mỉ, làm nổi bật và tôn thêm vẻ đẹp cho mọi không gian đặt loa.

JBL Pulse 3

Xem giá bán

JBL Pulse 3 có thiết kế tinh tế, sang trọng. Với kết cấu hình trụ, phần thân trên sử dụng dụng chất liệu trong suốt, loa làm nổi bật mọi không gian phòng.

Loa cho cảm giác cầm vừa vặn, dễ bám. Thân trên của loa sử dụng liên tục nhiều tiếng không bị tỏa nhiệt, biến dạng.

Âm bass của loa cực kỳ mạnh mẽ và chi tiết. Ở mức âm lượng cực đại thì tiếng bass thoát ra vẫn kiểm soát được, ổn định và liên tục theo bài nhạc. Tiếng vocal hay nhịp trống gõ theo đều tách bạch, không bị lấn áp. Có thể thấy mọi âm tiết của tiếng bass được loa xử lý rất tinh tế trước khi thoát âm.

Đọc review

JBL Boombox

Xem giá bán

JBL Boombox có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ với kết cấu hình trụ độc đáo. Các đường viền, mặt loa và phần thân trau chuốt tỉ mỉ, làm nổi bật và tôn thêm vẻ đẹp cho mọi không gian đặt loa.

Hệ thống bass của loa nằm ngang,được bảo vệ bằng một màng loa chống bụi, chống nước cao cấp.

Dải âm trầm của loa nghe cực chắc và mạnh. Ở những đoạn intro thì nhẹ nhưng không kém phần trầm ấm, đẩy nền bài nhạc và hỗ trợ dải âm bổng vuốt lên. Khi đến cao trào và tiết tấu bài nhạc bắt đầu nhanh thì bùng nổ, mỗi nhịp bass có độ nảy và cực kỳ chi tiết, chơi chắc nhịp và đánh thẳng vào tim, tạo cảm giác rộn ràng và hút tai.

Đọc review

JBL PartyBox 300

Xem giá bán

JBL PartyBox 300 có thiết kế hầm hố và sang trọng, đặt trong nhà hay mang theo ngoài trời đều nổi bật, sáng cả không gian đặt loa.

Loa với 3 củ loa tweeter đường kính 63.5mm và 2 củ loa đường kính 165mm cho âm thanh đa hướng. Bên cạnh đó, một lỗ thông hơi khá lớn phía sau loa giúp âm bass phát ra mạnh mẽ, sâu lắng và lan tỏa hơn.

Âm bass của JBL PartyBox 300 phải nói là quá khủng, quá chất. Dù bạn có cách xa loa hơn 30m thì âm vẫn đánh thẳng vào tim, theo từng tiếng trống, theo từng nhịp bass. Mạnh, đanh nhưng không gắt, lúc nhạc lắng thì trầm ấm, lúc nhạc dồn dập thì bùng nổ là chính xác những gì về dải bass của loa.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 18, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 18, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button