List phim hayPhim Theo chủ đề

6 phim hay về buôn bán nội tạng mang đến cho người xem những câu chuyện số phận

6 phim hay về buôn bán nội tạng đưa người xem lạc vào thế giới đen tối của buôn bán nội tạng ở chợ đen, từ Manila đến Istanbul, từ Colorado đến Kosovo, từ Toronto đến Tel Aviv, nơi mà món quà của cuộc sống gặp bóng tối của cái chết.

Tales from the Organ Trade

Tales from the Organ Trade đưa người xem lạc vào thế giới đen tối của buôn bán nội tạng ở chợ đen: những kẻ môi giới trên đường phố, các bác sĩ phẫu thuật lừa đảo, những người đàn ông và phụ nữ nghèo khổ, sẵn sàng hy sinh một phần cơ thể của họ để nhận được tiền, và những bệnh nhân tuyệt vọng phải đối mặt với sự lựa chọn đau đớn là tuân theo luật pháp hoặc cứu mạng họ. Từ Manila đến Istanbul, từ Colorado đến Kosovo, từ Toronto đến Tel Aviv, bộ phim mang đến cho người xem những câu chuyện số phận, nơi món quà của cuộc sống gặp bóng tối của cái chết.

Kỳ Nghỉ Chết Chóc

Hai anh em Alex và Bea cùng người bạn thân Amy quyết định thực hiện một chuyến du lịch bằng đường bộ đến miền nam Brazil. Cùng đi với họ trên xe là những thanh niên ưa mạo hiểm mang nhiều quốc tịch khác nhau. Cuộc hành trình chỉ vừa bắt đầu thì bất trắc đã xảy đến. Chiếc xe buýt sau khi tránh một nhóm thiếu niên đã rơi thẳng xuống vực sâu, may mắn là toàn bộ hành khách đã kịp nhảy ra ngoài…

Trong khoảng thời gian chờ đợi chuyến xe kế tiếp, Alex và các bạn bèn tìm đến một quán bar nằm cạnh biển để vui chơi. Cuộc vui từng bừng khiến họ không còn muốn đón xe buýt nữa. Cả nhóm quyết định sẽ ở lại bãi biển một đêm. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, cả nhóm phát hiện tất cả hành lý và giấy tờ của họ đã bị cướp sạch. Họ xô xát với những người địa phương và cuối cùng được một người bạn Brazil là Kiko đứng ra giúp đỡ. Kiko khuyên họ nên đi vào rừng, nơi Kiko có một ngôi nhà có thể làm nơi dừng chân an toàn cho cả nhóm. Nhưng ngôi nhà an toàn đó hoàn toàn không tồn tại. Nhóm bạn trẻ đang tự mình bước thẳng đến địa ngục mà chẳng hề hay biết gì.

Cuộc Chiến Chống Khủng Bố

Năm 1999, Serbia bị ném bom và khu vực Kosovo bị cướp bóc bởi những tên khủng bố dưới sự chỉ huy của lãnh chúa Albania là Smuk. Bọn cướp đã thực hiện,các vụ cướp, ám sát hàng loạt và diệt chủng để lấy các bộ phận cơ thể người để buôn bán nội tạng.

Sĩ quan tình báo Nga Bek Ethoev và cựu lính nhảy dù là Andrey Shirthov, đã trở thành lính đánh thuê cùng với một biệt đội đặc nhiệm nhỏ được giao nhiệm vụ nguy hiểm trong chiến dịch Balkan là: ngăn chặn và tiêu diệt bọn khủng bố, chiếm lại sân bay được bọn cướp sử dụng và giải cứu các tù nhân Serbia cùng cô người yêu Yasna đang bị bắt để chuẩn bị cho cuộc giao dịch nội tạng…

Sát Thủ Vô Danh

Sau một bi kịch, sát thủ chuyên nghiệp Cha Tae Shik rửa tay gác kiếm, lui về ở ẩn. Người duy nhất trò chuyện với anh là cô bé hàng xóm So Mi. Tuy nhiên, mẹ của So Mi lại dính dáng đến 1 đường dây buôn ma túy, cô bé bị bắt cóc. Cha Tae Shik buộc phải lao vào nguy hiểm giải cứu So Mi. Nhưng liệu Cha Tae Shik có cứu được cô bé? Những nguy hiểm nào đang chờ đợi anh?

Chú Đẹp Trai

Phim Rocky Handsome kể về đặc vụ Raw sau khi bị đình chỉ đã quy ẩn, và mở 1 tiệm cầm đồ ở cùng xóm với 1 cô bé láu lỉnh có tính cách giống với người yêu đã mất của mình.

Một ngày nọ mẹ cô bé bị xã hội đen bắt để lấy lại số ma túy mà mẹ cô bé đã lấy của bọn chúng. Rồi bọn chúng bắt cả cô bé đi theo. Vì có cảm tình nên anh đã tìm cách giải cứu cô bé đáng yêu này….

Dirty Pretty Things

Okwe là một người Nigeria nhập cư bất hợp pháp phải sống một cuộc sống khó khăn và phải vật lộn để có thể tồn tại được dưới lòng đất của London. Anh làm việc như một nhân viên tiếp tân khách sạn vào ban đêm và khi anh có bằng tiến sĩ anh ta đã thực hành chế tạo ra một số loại thuốc mới. Một ngày Okwe tình cờ phát hiện ra kế hoạch bất hợp pháp của một ca phẫu thuật đang được dẫn dắt bởi Juan, ông chủ khách sạn nơi anh đang làm việc. Juan nhanh chóng đưa ra một đề nghị hấp dẫn: nếu Okwe chấp nhận thực hiện các cuộc phẫu thuật bất hợp pháp, anh ta kiếm được rất nhiều tiền và trở thành người nhập cư hợp pháp hóa ở Anh Quốc. Liệu Okwe có giữ được các giá trị đạo đức của mình khỏi những cám dỗ của đồng tiền hay không?

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 19, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 19, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close