Nhân vật

Những câu nói thấm đời của ‘vua hề Sác-lô’

Không bao giờ gục ngã, ông luôn giữ một vẻ mặt vui nhộn, vẻ mặt đã đưa tên tuổi của ông vang danh khắp thế giới, đồng thời cũng mang lại cho ông nhiều chiêm nghiệm, hiểu biết.

Charles Spencer Chaplin sinh ngày 16/4/1889 tại Anh, lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Theo nghiệp mang tiếng cười cho mọi người từ năm 12 tuổi, khi trưởng thành, Chaplin đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong nền công nghiệp điện ảnh.

Tuy nhiên, đằng sau sự nghiệp lẫy lừng ấy là nhiều lần tranh đấu gian khổ. Không bao giờ gục ngã, ông luôn giữ một vẻ mặt vui nhộn, vẻ mặt đã đưa tên tuổi của ông vang danh khắp thế giới, đồng thời cũng mang lại cho ông nhiều chiêm nghiệm, hiểu biết.

Để có thể mang lại tiếng cười cho mọi người, cần phải có đủ dũng khí để chôn giấu những vấn đề cá nhân vào sâu bên trong và không ai hiểu rõ điều này hơn các nghệ sĩ hài. Đối với Charlie Chaplin, đây là một hành trình cá nhân khó khăn. Ở đó, mỗi lần đứng trước camera, ông phải biến mình thành trò cười cho khán giả.

Theo Storypick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button