Sách mới

PQ – Chỉ Số Đam Mê

pq-chi-so-dam-me-ebookPQ – Chỉ Số Đam Mê

Tác giả: Virender Kapoor
Phát hành: 12-2011
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
Nhà phát hành: Thái Hà
Số trang: 312
Phiên bản : Tiếng Việt

Không phải là Chỉ số thông minh (Intelligence Quotient – IQ) mà chính là Chỉ số đam mê (Passion Quotient – PQ) sẽ tạo nên sức mạnh quan trọng nhất quyết định thành công của bạn.

“Chỉ số đam mê” là một thuật ngữ mới mà tác giả Virender Kapoor đã sáng tạo ra như là một cách nói mới về những gì chúng ta hay dùng để chỉ nhiệt huyết hay ngọn lửa trong lòng. Niềm đam mê của bạn là gì, bạn nhận biết như thế nào về những thứ mình thích và không thích, bạn đã biết cách sử dụng niềm đam mê của mình như những người thành công chưa? Đây là những điều cuốn sách sẽ dạy bạn.

Cuốn sách này sẽ khơi gợi, chỉ dẫn và mang lại những điều mới mẻ cho cuộc sống, công việc, gia đình và cả thái độ của bạn! Có những xúc cảm tiêu cực không chỉ lấy đi niềm vui, năng lượng của bạn mà còn quấy quả bạn không ngớt. Bạn không chỉ cần có thái độ tích cực – như những gì mọi người vẫn thường nói – mà còn cần “thắp sáng” cho thái độ sống của mình.

Nếu cuốn sách này có thể giúp tăng chỉ số đam mê của bạn thêm 20% nữa, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ trở nên có ý nghĩa hơn, thú vị hơn, và tất nhiên nó sẽ là bệ phóng giúp bạn đạt đến những đỉnh cao mà chẳng bao giờ bạn tưởng tượng đến – mà không cảm thấy áp lực chút nào. Nó có tác dụng như một “nguồn năng lượng ảo”, hiện hữu ngay đó, chỉ có điều bạn không nhận thấy mà thôi.

Với PQ – Chỉ Số Đam Mê, tác giả đã loại bỏ ảo tưởng rằng bằng cấp và chỉ số IQ cao mới là những động lực thúc đẩy để đạt được thành công. Chỉ số IQ giống như một đoạn mạch AND vững chắc rất khó cải thiện. Còn chỉ số PQ là chất lửa trong mỗi con người, chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh ngọn lửa.

Review

Chỉ Số Quan Trọng Dẫn Đến Thành Công

Trứơc đây, tôi cứ nghĩ chỉ số đem đến sự thành công của chúng ta là chỉ số thông minh (IQ). Khi đọc xong sách này, giúp tôi nhận ra 1 điều: chỉ số IQ cao không phải là những động lực thúc đẩy để đạt được thành công. , mà chỉ số đam mê (PQ) sẽ chỉ ra sức mạnh quan trọng nhất của con người – điều khác biệt của người thành công và thất bại. Niềm đam mê của chúng ta là gí? Chúng ta đã biết cách sử dụng niềm đam mê của minh như những người thành công chưa? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được cuốn sách này giải đáp và dạy chúng ta cách nâng cao chỉ số đam mê. Sách rất hay và hữu ích .

Hoa Mùa Hạ

1. Tên sách: Hay và phù hợp với nội dung của truyện. Đánh giá: 5 đ 2. Thiết kế: Bìa sách đẹp, gợi cảm hứng nhưng c6u giới thiệu quá to tát. Đánh giá: 4 đ 3. In ấn: Giấy tốt, mịn. In ấn ổn, phông chữ to, dễ đọc. Đánh giá: 5 đ 4. Nội dung: Sách nhằm khơi dậy niềm đam mê và cách duy trì, phát trển niềm đam mê trong mỗi con người. Nội dung hay, kết cấu khá hợp lý nhưng mình không hài lòng với đoạn giới thiệu “Nếu cuốn sách này có thể giúp tăng chỉ số đam mê của bạn thêm 20% nữa, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn” trên tiki. 20 % đó xác định bằng cách nào ? Tác giả có khá nhiều đánh giá, khẳng định chủ quan, hiệu quả cuốn sách đem lại có thể là rất lớn đối với những người đang lạc lối hoặc không hài lòng vời cuộc sống hiện tại, với mình thì hiệu quả không cao lắm. Đánh giá: 4 đ 5. Nhân vật: Không đánh giá. Tổng điểm: 18/4 = 4,5 đ

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button