List sách hay

Những cuốn sách hay dành riêng cho cung Bọ Cạp

Là cung có tính cách phức tạp và thâm sâu bậc nhất, vậy cuốn sách nào là phù hợp dành cho những người thuộc cung Bọ Cạp (24/10-22/11)?

Mật ngữ 12 chòm sao – Mật ngữ Bọ Cạp

Người xưa hay có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, điều đầu tiên mỗi khi muốn làm việc gì là phải biết rõ bản thân mình. Cuốn sách “Mật ngữ 12 chòm sao – Mật ngữ Bọ Cạp” sẽ giúp bạn tự khám phá những tính cách tiềm ẩn cũng như khả năng thật sự của bản thân mà trước đó bạn vẫn thực hiện trong vô thức. Từ đó cung Bọ Cạp sẽ tự đưa ra biện pháp phát huy khả năng và hạn chế những khuyết điểm để đạt được hiệu quả công việc cao hơn.

Chưa dừng lại ở đó, cuốn sách còn đưa ra những gợi ý trong mối quan hệ của Bọ Cạp với những cung khác, làm thế nào để hai bên tránh những xung khắc không cần thiết, làm thế nào để cả hai cùng hòa hợp và chung sống tốt đẹp với nhau. Bạn còn có thể hiểu được phần nào tính cách của những người thuộc cung Bọ Cạp xung quanh mình nữa.

Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp

Đây là cuốn truyện khá thú vị và hài hước về một cô gái thuộc cung Bọ Cạp hẳn hoi. Những đặc tính thú vị như mạnh mẽ, quyết đoán, khả năng quyến rũ hay vẻ ngoài hấp dẫn đều hội tụ nơi nhân vật chính của truyện: một cô gái sắc sảo, tài giỏi trên thương trường nhưng lại gà mờ trong tình yêu.

Xem giá bán

Truyện pha chút võng du với những màn đấu và cuộc sống trong game nhưng không vì thế mà người đọc cảm thấy khó hiểu, ngược lại càng tăng thêm sự lôi cuốn, phong phú trong cốt truyện. Đọc để thấy tính cách Bọ Cạp có những lúc cũng đáng yêu vô cùng chứ không hề mưu mô, lạnh lùng hay thâm trầm như vẻ bề ngoài.

Con đường phía trước – Bill Gates

Bill Gates đại diện và mang tính cách đặc trưng nhất cho cung Bọ Cạp (ông sinh ngày 28/10). “Con đường phía trước” là cuốn sách tự truyện cung cấp cho người đọc cái nhìn chân thực nhất về quá trình đi lên của một chàng trai đam mê công nghệ thông tin và cuối cùng trở thành người đàn ông giàu có nhất thế giới. Thêm nữa, Bill Gates còn là cái tên thúc đẩy sự phát triển của các mặt đời sống của con người một cách mạnh mẽ nhất.

Xem giá bán

Trong suốt con đường cố gắng và thành công đó, tính cách Bọ Cạp của Bill Gates thể hiện rất rõ nét: một người đàn ông dám mơ và dám thực hiện ước mơ, vô cùng quyết đoán đến mức nhẫn tâm, khó tính và khá ngạo mạn, tính tình hơi thất thường nhưng luôn đặt công việc lên đầu, có tầm nhìn cực tốt, biết cách nắm giữ và buông bỏ vào đúng thời cơ cần thiết…

Cuốn tự truyện về người đàn ông thuộc cung Bọ Cạp nổi tiếng này luôn nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy và nên đọc của những tạp chí nổi tiếng trên thế giới.

Quà tặng tinh thần dành cho cuộc sống

Cung Bọ Cạp thường có những tính cách tiêu cực như cảm xúc không ổn định, dễ rơi vào trạng thái bi quan, kiêu ngạo bởi khả năng của mình và ghen tị với tài năng của người khác, hiếu chiến,… Vì vậy mà cuốn sách “Quà tặng tinh thần dành cho cuộc sống” sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho cung Bọ Cạp.

Cuốn sách giúp người đọc nhận thấy tầm quan trọng của những mối quan hệ và những người thân thương quanh chúng ta, bên cạnh đó còn là sức khỏe, công việc, bạn bè… mà người ta vẫn ví von là những quả bóng thủy tinh, một khi rạn nứt sẽ khó mà lành lại được. Bạn sẽ hiểu sự đố kị và ghen tị có hại đến mức nào, hiểu sự hấp tấp và vội vàng sẽ làm hỏng công việc, còn quá yêu chuộng công việc sẽ đánh mất những giờ phút quý báu tận hưởng cuộc sống.

Như một chất xúc tác thêm vào tính cách vốn có của Bọ Cạp, cuốn sách sẽ tiếp thêm động lực cho Bọ Cạp biết lắng nghe trái tim mình, dám sống, dám mơ ước và theo đuổi mục tiêu tới cùng. Vì họ hiểu mỗi người chỉ có một cuộc sống duy nhất mà thôi.

Tiểu Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button