List sách haySách tham khảo, học tập

5 cuốn sách hay về câu cá đầy bổ ích

5 cuốn sách hay về câu cá giới thiệu nhiều kỹ thuật cơ bản và bổ ích trong việc chuẩn bị luỡi, dây, phao và các địa điểm câu tuyệt vời sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm tuyệt vời để có được chiến lợi phẩm trong thú vui tao nhã này.

Nghệ Thuật Câu Cá

Xem giá bán

Đi câu, dù là cá đồng hay cá sông, đối với người sống với nghề câu chuyên nghiệp thì đó là kế sinh nhai chính của họ. Với người đi câu diện tài tử, mục đích chính của việc đi câu là để tiêu sầu giải muộn, còn việc có câu được nhiều cá hay không không quan trọng. Nghề câu cá cũng lắm công phu, không quá dễ như nhiều người lầm tưởng. Con cá tuy nhát nhưng lại quá tinh khôn, cho nên muốn câu được người câu phải vận động trí óc của mình thì mới mong câu được nó. Và cũng từ đó nhiều người nghĩ đến nghệ thuật câu cá.

Cuốn sách Nghệ thuật câu cá sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm để có được chiến lợi phẩm trong thú vui tao nhã này.

Thú câu cá và kỹ thuật lưỡi-phao-mồi

Ở Việt Nam, trong các môn thể thao, giải trí khác có rất nhiều người viết sách nhưng về môn thể thao, giải trí câu cá hình như không có ai viết thành sách thì phải hoặc giả, nếu có thì chắc cũng rất ít. Thật sự khâm phục tác giả Việt Hòa, người đã viết nên cuốn sách này, nó là sách giáo khoa, là tự truyện là sự chắt lọc cả đời đam mê câu cá.

The Orvis Fly-Fishing Guide

Cho dù bạn là một ngư dân hay một tay câu cá kỳ cựu đang tìm kiếm cuốn sách phù hợp để bắt đầu hay nâng cao tay nghề câu cá để đến trình độ chỉ với một con ruồi cũng có thể câu được cá ! Thì quyển sách này là dành cho bạn.

Incredible–and True!–Fishing Stories

Điều tuyệt vời nhất  của câu cá là gì? Đó là nghe, kể và trao đổi những câu chuyện tuyệt vời về cá. Shaun Morey là một ngư dân, một người sành câu chuyện về cá và là một nhà báo với con mắt của một tiểu thuyết gia đã kể lại trong bộ sưu tập hơn 100 câu chuyện câu chuyện đáng kinh ngạc (và đúng sự thật!) này.

The Complete Book of Fishing Knots, Leaders, and Lines

Khi bạn đang câu cá, không có gì bực bội hơn là để dây câu và lưỡi rối tung cả lên, khiến bạn bị mắc kẹt trong ngày. Chuyên gia Lindsey Philpott đã viết một hướng dẫn để gỡ rồi điều này trong quyển sách này. Ngoài ra nhiều kỹ thuật cơ bản và bổ ích trong việc chuẩn bị luỡi, dây, phao và giới thiệu nhiều địa điểm câu tuyệt vời cũng được đề cập trong sách.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button