List sách haySách theo chủ đề

3 sách hay về côn trùng minh họa đẹp mắt, sống động

3 sách hay về côn trùng không chỉ là những công trình nghiên cứu khoa học mà còn là những áng văn chương tuyệt vời về thiên nhiên và sự sống.

Insects: Their Natural History and Diversity: With a Photographic Guide to Insects of Eastern North America

Quyển sách là nguồn tham khảo đáng giá cho bất kỳ nhà tự nhiên học hay nhà côn trùng học nào. Để tăng cường nhận dạng chính xác từng loại côn trùng, các bức ảnh trong tài liệu tham khảo bách khoa toàn thư này đã được chụp trực tiếp tại hiện trường.

Sách cho phép người đọc xác định hầu hết các côn trùng một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn 50 trang phim cùng hình ảnh để xác nhận nhận dạng.

Côn Trùng Ký

Côn trùng ký là tác phẩm của nhà văn Pháp, ông đã dành cả tâm huyết cho cuốn sách này. Những loài côn trùng được ông miêu tả hết sức kỳ diệu, quá trình trưởng thành thần bý, tràn đầy sức sống và trí tuệ.

Côn trùng ký không chỉ là một công trình nghiên cứu khoa học mà còn là những áng văn chương tuyệt vời về thiên nhiên và sự sống. Cuốn sách được mệnh danh là áng sử thi về côn trùng.

Để giúp các bạn nhỏ tuổi dễ dàng hơn trong việc tiếp cận kho báu đồ sộ này, tác giả đã lựa chọn những phần tiêu biểu nhất trong tác phẩm. Kết hợp với hệ thống minh họa đẹp mắt, sống động, hy vọng tác phẩm sẽ đem lại cho các bạn đọc nhỏ tuổi những khám phá bổ ích và lý thú.

Thế Giới Động Vật Kì Thú – Vườn Côn Trùng

Vườn côn trùng kì diệu có bao nhiêu bí mật chúng ta chưa khám phá? Bên cạnh những loài Khủng long quen thuộc chúng ta còn bao nhiêu loài chưa biết? Động vật có vú mà chúng ta thường thấy còn có những tập tính gì đặc biệt? Thế giới loài chim còn điều gì chúng ta chưa rõ? Đại dương kì bí có bao nhiêu điều kì lạ? Động vật thời cổ đại có gì khác lạ?

..Còn cập nhật..

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 26, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 26, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button