List sách haySách tham khảo, học tập

3 sách hay về Phrasal Verb giúp bạn nắm vững nghĩa của động từ

3 sách hay về Phrasal Verb với rất nhiều ví dụ minh họa sinh động sẽ mang lại sự bổ ích và thuận tiện cho học viên, giúp các bạn nắm vững nghĩa của động từ và tự tin sử dụng chúng trong tiếng Anh.

Cụm Động Từ Tiếng Anh – Phrasal Verbs

Xem giá bán

Cụm động từ là cụm từ bao gồm một động từ kết hợp với một hoặc hai tiểu từ (trạng từ hoặc giới từ). Nghĩa của cụm động từ thường rất khác với nghĩa của động từ hoặc tiểu từ độc lập. Do đó, khi học cụm động từ chúng ta phải học nghĩa của cả cụm từ và học cách ứng dụng cụm động từ theo ngữ cảnh.

Nhìn cung, xét về mặt văn phạm lẫn ngữ nghĩa, cụm động từ là phần gây không ít khó khăn cho người học Tiếng Anh. Cuốn sách Cụm Động Từ Tiếng Anh Thông Dụng được biên soạn theo dạng từ điển. Các cụm từ trong sách được sắp xếp theo động từ chính và thứ tự chữ cái của tiểu từ. Trong từng mục từ, trước tiên cụm động từ được giải thích bằng Tiếng Anh, sau đó là phần tiếng Việt và từ kết (được in đậm). Có ví dụ minh họa trong từng mục từ, nhằm giúp người học áp dụng cụm động từ theo ngữ cảnh.

Cách Dùng Động Từ Ghép Trong Tiếng Anh- English Phrasal Verbs In Use

Nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức về các nhóm động từ trong tiếng Anh. Nhóm động từ (Phrasal verbs) là những động từ bao gồm một động từ chính và một mẫu từ kết hợp với nhau để tạo thành một nghĩa mới.

Bạn sẽ gặp rất nhiều nhóm động từ khi nghe hoặc đọc tiếng Anh, vì vậy bạn cần phải biết nghĩa và nắm rõ cách sử dụng chúng. Bạn có thể dùng sách này để tự học hoặc học ở lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Cụm Động Từ (Phrasal Verbs)

Đối với người học tiếng Anh, một trong những khó khăn hay vấp phải đó là việc sử dụng Cụm động từ.

Cuốn sách này với rất nhiều ví dụ minh họa sinh động sẽ mang lại sự bổ ích và thuận tiện cho học viên, giúp các bạn nắm vững nghĩa của động từ và tự tin sử dụng chúng trong tiếng Anh.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button