Cái Ghế Trống

(4 đánh giá của khách hàng)

“Một cậu trai không có ảnh chụp một người mẫu nổi tiếng nào cả, không có bất cứ một poster in hình từ tạp chí Playboy hay Penthouse nào, không đầu chạy băng video, không ti-vi, không máy stereo, không đài. Không Nintendo. Và thậm chí không có máy vi tính”. Toàn bộ cuộc sống của hắn là những con bọ.

Danh mục:

Nhà hình sự học Lincoln Rhyme nổi tiếng bị kéo vào cuộc điều tra về hai người phụ nữ mất tích một cách bí ẩn khi đang có kế hoạch cho cuộc phẫu thuật thực nghiệm phục hồi và tái tạo tủy sống mới. Tội phạm là một kẻ hết sức nguy hiểm và “hành động như một con nghiện gây án”. Không để lại chứng cứ, không mối dây liên hệ giữa các vụ án. Điều giúp anh không phát điên kể từ lúc gặp tai nạn chính là những thách thức trí tuệ như thế này.

Vụ án xảy ra tại Paquenoke, là một quận nhỏ nằm mạn đông bắc Bắc Carolina. Hiện trường của vụ án là thị trấn Tanner’s Corner và Bến Tàu Kênh Nước Đen. Tội phạm thực hiện hàng loạt vụ giống như con nghiện. Kẻ tình nghi lại là một cậu thanh niên mới chỉ mười sáu tuổi. “Một cậu trai không có ảnh chụp một người mẫu nổi tiếng nào cả, không có bất cứ một poster in hình từ tạp chí Playboy hay Penthouse nào, không đầu chạy băng video, không ti-vi, không máy stereo, không đài. Không Nintendo. Và thậm chí không có máy vi tính”. Toàn bộ cuộc sống của hắn là những con bọ.

4 đánh giá cho Cái Ghế Trống

 1. Mạc Trọng Tín

  Ấn tượng với cái tên “Cái ghế trống” cùng với là fan trung thành của dòng truyện trinh thám của nhà văn Jeffery Deaver khiến mình tò mò mua ngay quyển sách này. Cảm nhận đầu tiên của mình về cách thiết kế của lần tái bản này trông đẹp hơn hẳn so với các lần tái bản trước. Thứ hai là về nôi dung, vẫn đưa những hình ảnh quen thuộc của nhà hình sự học Lincoln Rhyme, hấp dẫn, kịch tính nhưng không gay cấn như Trăng lạnh, Dữ liệu tử thần,v.v… Nhưng dù sao đây cũng là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích dòng truyện trinh thám.

 2. Phan Yến Yến

  Một tác phẩm khá thú vị đối với nhưng người thích những pha kịch tính và gây cấn .Mặc dù ,tác phẩm này không gây cấn như tác phẩm trước đó nhưng mình cũng đánh giá cao về sự lắt léo và khó đỡ của nó.Cốt truyện diễn biến khá nhanh,nên người đọc cũng phải chạy theo cốt truyện để kịp phản ứng lại với những cái bất ngờ mà tác giả lồng ghép vào .Nói đến nhà văn Jeffery Deaver thì chúng ta sẽ nghĩ đến sự gây cấn và hồi hộp .Chưng minh việc đó là cốt truyện của cuốn sách này .Rất hay và thú vị.Mình không biết diễn tả cốt truyện thế nào mỗi người đều có những cảm nhận riêng nên mọi người hãy đọc nó để cảm nhận nó kịch tính và gây cấn như thế nào nhé

 3. Phạm Minh Luân

  Từ đầu đến cuối, người đọc được dẫn dắt bởi lối viết truyện cuốn hút và đầy trí tuệ. Tầng tầng lớp lớp các thắc mắc được nhà hình sự học Lincoln Rythm giải mã, đưa chúng ta từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Xen vào đó là hàng loạt các pha hành động, đấu súng hết sức căng thẳng. Tác phẩm mang đầy đủ màu sắc và hương vị của một cuốn truyện trinh thám xuất sắc, như bao tác phẩm khác của Jeffery Deaver.

 4. Pham Huy

  Theo tôi cuốn này đưa Rhyme ra khỏi môi trường quen thuộc của minh, nên gay cấn hơn mặc dù tôi cũng đoán ra thủ phạm chính ngay từ đầu. Tuy nhiên, các tình tiết khác thì khá lắt léo và bất ngờ hơn. Diễn biến khá nhanh. Cuốn này là cuốn thứ ba trong serie về Lincoln Rhyme theo như tôi kiểm tra trên mạng. Nhà xuất bản nên cung cấp danh sách này để người đọc theo dõi, Mặc dù là các câu chuyện là riêng biệt, nhưng thời gian, các nhân vật chinh và thay đổi tâm lý có vẻ như liền mạch.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button