Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

(2 đánh giá của khách hàng)

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Thái Lan, với hàng loạt những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia.

Danh mục:

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Thái Lan, với hàng loạt những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia. Phần Giới thiệu Thái Lan phác họa cho bạn cái nhìn tổng thể về bối cảnh văn hóa và lịch sử của quốc gia này. Năm phần tiếp theo giới thiệu về năm miền địa lí của Thái Lan, cộng với Bangkok, và miêu tả các thắng cảnh quan trọng kèm theo bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa. Các mục chính đề cập các chủ đề từ kiến trúc và mĩ nghệ cho đến động vật hoang dã và các môn thể thao. Hướng dẫn về nhà hàng và khách sạn nằm ở phần Hành trang du khách. Phần Những điều cần biết cung cấp những thông tin thiết thực về mọi vấn đề từ giao thông cho đến an toàn cá nhân.

2 đánh giá cho Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

  1. Nguyễn Hồng Nhung

    Sách quá hay luôn. Đây giống như một bách khoa toàn thư về Thái Lan vậy. Đọc xong cuốn này mà mình có biết quá trời về Thái Lan luôn: Lịch sử, Văn hóa, Các vùng đất. Kỹ và chi tiết. Đặc biệt sách nhiều hình ảnh nên không hề nhàm chán. Phải nói là 1 công trình kì công về nước Thái luôn. Sau khi đọc xong cuốn này, mình đã tiếp tục mua Mỹ và Anh rồi. Xuất sắc.

  2. Ngô Thị Hà

    Sách rất hay và chất lượng, hình ảnh đẹp nữa. Thông tin khá nhiều và khá đầy đủ, trình bày khoa học, dễ hiểu. Mình rất thích quyển này. Sẽ cố gắng mua đủ bộ cả các quyển của các nước khác nữa

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button