Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia

(3 đánh giá của khách hàng)

Hướng dẫn “sử dụng” nửa kia giống như một cuốn từ điển để thấu hiểu đối phương, một cuốn cẩm nang để “đọc vị” người ấy. Nó sẽ giúp bạn mở rộng trái tim để yêu thương và cảm thông; cung cấp những kiến thức giá trị để bạn cải thiện các mối quan hệ của mình; đồng thời biết trân trọng các giá trị và khác biệt độc đáo của riêng mỗi người.

Danh mục:

Ta dễ dàng bị thu hút bởi người khác giới ra sao và dần mất đi sự hấp dẫn trong mắt đối phương như thế nào?

Vì sao phụ nữ không cảm thấy được yêu thương dù nửa kia đã rất cố gắng?

Vì sao đàn ông thấy phụ nữ khó hiểu và ngột ngạt bởi sự quan tâm?

Vì sao ta với người ấy cứ như thể đến từ hai hành tinh, và chẳng hề nói chung một thứ tiếng?

Dựa trên nền tảng hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn tình cảm, tiếp xúc với hơn 50.000 cá nhân và cặp đôi ở 20 thành phố lớn, John Gray đã đúc rút nghệ thuật yêu thương một người hoàn toàn khác biệt, yêu thương một “sinh vật” từ hành tinh khác trong cuốn sách này – với những diễn giải dí dỏm, sinh động và vô cùng thực tế.

Hướng dẫn “sử dụng” nửa kia giống như một cuốn từ điển để thấu hiểu đối phương, một cuốn cẩm nang để “đọc vị” người ấy. Nó sẽ giúp bạn mở rộng trái tim để yêu thương và cảm thông; cung cấp những kiến thức giá trị để bạn cải thiện các mối quan hệ của mình; đồng thời biết trân trọng các giá trị và khác biệt độc đáo của riêng mỗi người.

Dù bạn ở lứa tuổi nào, đang rơi vào tình huống khó khăn ra sao, cuốn sách chắc chắn sẽ giúp trái tim và lý trí của bạn “sáng rõ” hơn với những câu trả lời. Một lần nữa, John Gray chứng minh rằng, thành công của hiện tượng best-seller mọi thời đại Đàn ông đến từ Sao Hỏa, Đàn bà đến từ Sao Kim không phải ngẫu nhiên – mà hoàn toàn xứng đáng.

“Tình yêu đích thực luôn vô điều kiện. Nó chẳng thể tồn tại nếu chúng ta không nhận ra và chấp nhận sự khác biệt của nhau. Chừng nào ta còn cho rằng người ấy phải suy nghĩ, cảm nhận và cư xử theo cách của ta, tình yêu còn bị cản trở. Nghệ thuật yêu một người hoàn toàn khác biệt chính là chìa khóa dẫn lối đưa ta đến tình yêu đích thực đó.”

3 đánh giá cho Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia

 1. Rose Nguyen

  Đây là cuốn sách nhất định phải đọc của những người yêu nhau, của những cặp vợ chồng mới cưới, nhưng cũng sẽ là một cuốn sách vô cùng đánh xem cho những ai muốn phát triển những mối quan hệ tốt đẹp. Nói không quá Hướng dẫn sửa dụng nửa kia thực sự giống một cuốn từ từ điển để thấu hiểu đối phương cho dù bạn ở lứa tuổi nào, đang rơi vào tình huống khó khăn ra sao, cuốn sách chắc chắn sẽ soi rõ lý trí và trái tim của bạn.
  Có thể đây là những ý kiến chủ quan và suy nghĩ chủ quan của cá nhân tôi vì tôi mới lấy chồng, gặp không ít những bỡ ngỡ với những khác biệt khi chuyển từ một mối quan hệ từ tình yêu sang hôn nhân đầy phức tạp. Không hẳn tôi sẽ hoàn hảo và trở nên thấu hiểu trong một vai trò mới sau khi đọc xong cuốn sách, nhưng quả thật nó cũng giúp tôi cân bằng lại những xung đột vẫn luôn diễn ra mỗi ngày chúng tôi sống với nhau, giảm thiểu được những trận cãi vã không đáng có, hạnh phúc hơn, an nhiên hơn với chính bản thân mình. Thật sự là một cuốn sách đáng đọc.

 2. Xíu Quỳnh

  Sách nói về sự khác nhau giữa nam và nữ trong các tình huống và câu nói của đối phương . Mang tới nhiều kiến thức dù đôi khi làm người đọc cảm thấy mơ hồ không rõ ràng và đôi lúc hơi khỏ hiểu . Nhưng kiến thức trong sách rất bổ ích . Thích hợp cho cả nam và nữ để tỉm hiểu và thấu hiểu lẫn nhau .

 3. Lê Thị Hương

  Mình rất thích sách về tâm lí nên đã chọn mua ngay cuốn này sau cuốn Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim. Mấy chương đầu thì còn hơi chung chung kiểu giới thiệu hiện tượng, các chương sau mới thú vị vô cùng vì biết sự khác nhau giữa cách giao tiếp hai giới ntn, làm sao để khắc phục, để đạt được mục đích giao tiếp của mình. Đọc xong mình sẽ không giận dỗi vì anh ny vô tâm cứ quan tâm tới công việc, hay cứ hay an ủi lúc hoặc là cố giải quyết tình hình cho mình trong khi mình k cần. Quả là tư duy nam nữ khác nhau thật. Hâm mộ bác này thế không biết

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close