Mỗi Chàng Một Nàng

(4 đánh giá của khách hàng)

Mỗi tác phẩm là một câu chuyện tình lãng mạn và hài hước. Trong đó, sự đan xen giữa tình bạn, tình yêu và biết bao lộn xộn nơi công sở được thể hiện qua những bức email giữa các nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả không ít những điều thú vị.

Danh mục:

Meg Cabot, tác giả của loạt truyện nổi tiếng Nhật kí công chúa nay đã trở lại với bộ ba tác phẩm Chàng gặp nàng, Chàng trai nhà bên và Mỗi chàng một nàng.

Mỗi tác phẩm là một câu chuyện tình lãng mạn và hài hước. Trong đó, sự đan xen giữa tình bạn, tình yêu và biết bao lộn xộn nơi công sở được thể hiện qua những bức email giữa các nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả không ít những điều thú vị.

4 đánh giá cho Mỗi Chàng Một Nàng

 1. Nguyễn Thị Vy

  Meg Cabot lúc nào cũng làm mình bất ngờ. Những tác phẩm về tình yêu của cô luôn có một âm hưởng nhẹ nhàng, lãng mạn, nhưng được thêm vào đó những gia vị tuyệt vời của sự hài hước, dí dỏm, cộng thêm cách thể hiện mới mẻ, trẻ trung nên không bao giờ gây nhàm chán “Mỗi chàng một nàng” cũng là một tác phẩm như thế. Tác giả không có những miêu tả dài dòng, những đoạn phân tích về cảm xúc, vì tất cả được nhường lại cho những đoạn đối thoại qua email. Qua mỗi dòng thư được chuyển qua chuyển lại giữa các nhân vật, dù ngắn hay dài, thì tính cách, lối sống và cả những suy nghĩ về tình yêu, cuộc sống cũng được thể hiện một cách rất rõ nét. Meg Cabot trong cuốn sách này giống như một người nghệ sĩ đang chơi trò tung hứng, khiến độc giả hồi hộp với từng trang sách, bật cười trước những phát hiện lý thú, và suy ngẫm về những ý nghĩa ẩn sau câu chuyện này.
  “Mỗi chàng một nàng” là một cuốn sách dành cho tuổi teen, một cuốn sách để đọc trong những ngày mùa thu này.

 2. Trần Linh Đan

  Mình là fan của Meg Cabot và phải nói mình rất thích cuốn này. Ý tưởng của cuốn sách này rất tốt, cả câu chuyện được thể hiện qua những đoạn đối thoại qua email. Đây là lần đầu tiên mình đọc truyện được thể hiện qua cách này, khiến mình rất hứng thú. Jane là một cô nàng, theo mình là rất vui tính, một người mà có lẽ ta rất muốn làm bạn của mình. Ngôn ngữ của truyện không phức tạp khiến cho những nhân vật được xây dựng có gì đó gần gũi với con người thật. Những cuộc đối thoại giữa họ thoải mái và hào hứng, khiến người đọc cảm thấy dễ chịu. Mình cho rằng đây là một cuốn sách đọc để giải trí rất tốt.

 3. Hoàng Sơn

  Thật sự thì Meg Cabot là nữ tác giả mà tôi rất yêu thích và cuốn sách này không hề làm mình thất vọng. Tác giả đã rất sáng tạo khi sử dụng những cái mail để có thể dẫn dắt chúng trở thành 1 câu chuyện tình hoàn chỉnh và thật sự đáng yêu. Cá nhân mình cảm thấy nó lãng mạn đấy chứ đâu đến nỗi như mọi người nhận xét, chẳng qua cái lãng mạn này nó trưởng thành hơn, nó hài hước và phóng khoáng hơn những cuốn sách khác của bà mà thôi. Hãy đọc và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc. Mình đảm bảo.

 4. Phạm Ngát

  Mỗi cuốn sách đều có nội dung khác nhau và sự thể hiện của mỗi nhà văn đều có những đặc trưng riêng. Nhưng đến với Mỗi chàng một nàng, bạn sẽ không nghĩ là có cuốn sách nào được thể hiện thú vị hơn thế. Một cuốn sách kể chuyện tình yêu tràn ngập bằng mail và những đoạn nhật ký hành trình. Nội dung của những mail và nhật ký đó không hề có chút lãng mạn thường thấy nào nhưng lại làm cho người đọc bị nhấn chìm trong cảm xúc của từng nhân vật, đặc biệt là Jane và Cal. Việc đấu khẩu và đấu tranh giữ vững lập trường của họ diễn ra gần hết câu chuyện và cái kết đối với mình thì thật tuyệt.
  Hài hước, dí dỏm mà vô cùng tinh tế và lãng mạn. Là một cuốn sách mình thực sự thích của Meg Cabot.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close