Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Ước Muốn

(4 đánh giá của khách hàng)

Tự tin là một đức tính tốt mà chúng ta cần rèn luyện. Tự tin là điều kiện tiên quyết để có một công việc tốt. Nội dung trong quyển sách này không hề viết một cách mơ hồ mà thật sự rất có khoa học và đầy tính thuyết phục. Quyển sách cũng viết rất ngắn gọn, không dài dòng gây cảm giác nhàm chán mà vẫn giữ được chất lượng nội dung mà tác giả cần truyền đạt tới chúng ta. Hơn nữa, nội dung ngắn gọn kích thích chúng ta tư duy và tự hình thành những phương án để áp dụng kiến thức trong sách. Một quyển sách rất hay.

Danh mục:

Sự tự tin sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống cùa mình. Bạn có thể đạt được mọi thứ nếu có lòng tự tin: công việc ưa thích, những cuộc hẹn hò, mức lương hấp dẫn…

Tất cả chúng ta đề có khả năng trở thành người tự tin. Lòng tự tin có thể được nuôi dưỡng và phát triển ở bất kỳ độ tuổi nào, vấn đề là bạn phải có phương pháp đúng.

Cuốn sách này kết hợp những phương pháp hiệu quả nhất trong các lĩnh vực liệu pháp nhận thức hành vi, tâm lý học thể thao, lập trình ngôn ngữ-thần kinh học, tâm lý học tích cực và nhiều lĩnh vực khác. Là một chuyên gia tâm lý và tư vấn trị liệu, tiến sĩ Rob Yeung sẽ hướng dẫn bạn cách chế ngự nỗi sợ hãi, xây dựng lòng tự tin và đạt được những mục tiêu của bản thân trong cuộc sống.

Dù bao nhiêu tuổi, làm nghề gì hay đang trong hoàn cảnh nào, bạn hãy sẵn sàng xây dựng cho mình lòng tự tin sâu sắc và bền vững để đối mặt với bất cứ điều gì trong cuộc sống. Hãy sẵn sàng để vươn tới thành công!

“Là cuốn sách có tầm quan trọng, có giá trị thực tiễn và có cơ sở khoa học, Tự tin sẽ rất hữu ích cho nhiều người.” – Adrian Furnham, giáo sư Khoa Tâm lý, Đại học London

“Người tự tin là người gặt hại nhiều thành công hơn. Cuốn sách này hướng dẫn bạn cách trở thành người như vậy.” – Peter Reynolds, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn tuyển dụng toàn cầu BBT

Vài nét về tác giả:

Là một nhà tâm lý học và tư vấn trị liệu, tiến sĩ Rob Yeung đã giúp nhiều người đạt được mục tiêu của mình. Ông được mời nói chuyện tại các buổi hội thảo, tư vấn cho các tổ chức, công ty và hướng dẫn cho nhiều cá nhân. Nổi tiếng với cách làm việc đầy nhiệt huyết và sự hướng dẫn tận tình, ông giúp mọi người có những thay đổi tích cực trong cuộc sống và vươn tới thành công.

Với tư cách là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế, ông đã diễn thuyết trước nhiều cử tọa đa dạng, từ các nhà quản lý doanh nghiệp, doanh nhân đến nhân viên bán hàng và sinh viên đại học. Ông đồng thời là một tác giả với hơn chục đầu sách đã được xuất bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên khắp thế giới. Ngoài ra, ông còn là một chuyên gia nổi tiếng trên truyền hình (từng xuất hiện trong nhiều chương trình, từ kên truyền hình CNN đến sô diễn Big Brother) cũng như từng xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình (kể cả chương trình How To Get Your Dream Job (Làm thế nào để có được công việc như mơ ước) do đài BBC thực hiện).

4 đánh giá cho Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Ước Muốn

 1. Minh Tân

  “Tự tin” – 2 từ quyết định mức độ thành công của chúng ta. Nhưng tự tin, nó là yếu tố tính cách đến từ bên trong, phải thực sự là một phần của con người bạn, chứ không thể đơn giản tỏ-ra mình tự tin là được. Vì nếu tự tin bản chất nó không tồn tại trong ta, thì sẽ vô cùng dễ dàng ta hướng bản thân đi theo 2 hướng:
  – Tự ti
  – Kiêu ngạo mù quáng
  Đi từ nhận thức đó, để thực sự trở nên là một cá nhân có tính cách uy lực, vững chãi, bẩm sinh thôi là chưa đủ, vì ngay cả người tự tin bẩm sinh cũng có lúc sợ hãi, lo sợ khi phải đối mặt với vấn đề nan giải. Mục đích của quyển sách này là tập cho bạn một thói quen tư duy hành động đúng đắn, rèn luyện cho bạn có được những cảm giác tích cực là nền tảng của trạng thái tự tin thực sự. Từ đó, bản thân bạn có thể ý thức được khả năng của bản thân, điều chỉnh hành vi, thái độ để dần dần, tự tin trở thành nét tính cách cố hữu của bạn. Khiến bạn trở thành một người mạnh dạn. Người tự tin là người nói được làm được, do đó mà thành công.
  Lối viết dễ hiểu, thuyết phục, ví dụ cụ thể, bài tập đa dạng. Nhiều đề mục giải thích các trạng thái tinh thần hòng khắc chế nỗi sợ. Giấy in màu dày và tốt. Tuy nhiên, so với lần tái bản này giá bìa thực sự quá mắc!

 2. Nguyễn Thị Ngọc Hà

  Cuốn sách kết hợp giữa lý thuyết và các bài tập. Bạn nên kết hợp giữa việc đọc và làm bài tập, cụ thể là xong 1 phần lý thuyết sẽ đến bài tập và ví dụ, hoặc lý thuyết , ví dụ rồi đến bài tập. Bạn hãy làm bài tập xong rồi mới đọc phần kế tiếp của cuốn sách như thế có tác dụng rõ ràng hơn. Mình đã đọc hết cuốn sách trong 1 tháng vì ko đọc liên tục mà chia nhỏ theo từng ngày. Và mình nghĩ sẽ đọc lại cuốn sách trong vòng 3 tháng nữa để test lại những kết quả đã đạt được. Một phần vì cuốn sách có rất nhiều kỹ thuật nên khi đọc lại bạn sẽ có thể khắc sâu những kỹ thuật đó để liên tục áp dụng cho các tình huống trong cuộc sống. Cuốn sách thực sự có tác dụng với mình 🙂

 3. Phan Quốc Quang

  Trong cuộc sống, tự tin luôn là một yếu tố giúp chúng ta thành công. Có những người luôn tự tin vì có lẽ đó là bản năng, là họ đã học được trong cuộc sống này và trải nghiệm đúc kết mà nên, có những người thì ngược lại. Tự tin không hẳn là học hỏi hay yếu tố bản năng mà tự tin hay không là tùy mỗi người rèn luyện nó như thế nào và tùy mỗi người có muốn tự tin hay không? Tôi có một cô bạn cùng lớp luôn rất tự tin,và một phần giúp cô ấy thành công theo chia sẻ của cô ấy chính là tự tin. Tôi đã từng hỏi cô ấy rằng : vì sao cô ấy tự tin như vậy ? câu trả lời thật đơn giản : ” mình tự tin vì mình là chính mình và tin vào bản thân mình ” . Tôi không tự tin như cô ấy nên tôi đã đọc cuốn sách này và rồi tôi biết rằng mình cũng có thể tự tin như cô ấy, và có thể tự tin hơn cô ấy. Nếu bạn muốn biết thêm lý do hay yếu tố giúp bạn tự tin hơn và luôn tự tin thì tôi khuyên bạn hãy đọc qua cuốn sách này, rất nhiều bổ ích và giúp bạn tự tin hơn.
  Hãy luôn là chính mình và tự tin theo cách của riêng bạn như cô bạn của tôi đã nói ” chúng ta phải luôn tin vào chính mình,ngước nhìn và bước tiếp dù chúng ta có không cao hay không xinh đẹp, không nổi bật ….. nhưng chúng ta tự tin vào chính mình thì chúng ta vẫn cao nhất, đẹp nhất và nổi bật nhất … “

 4. Lê Hiền

  Mình là đứa luôn cảm thấy bản thân thiếu tự tin, nhất là trong giao tiếp. Nên mình đã tìm mua những cuốn sách có thể giúp mình cải thiện vấn đề này.
  Đây là cuốn sách thứ ba mình mua viết về đề tài này. Cũng là cuốn mình tâm đắc nhất. Cuốn sách kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, sách có 273 trang thôi nhưng đọc sẽ mất khá lâu vì mình phải vừa đọc vừa thực hành nữa. Bạn nào chưa mua quyển này thì khi nào mua nhớ mua kèm một quyển sổ tay nhé. Rất cần thiết đấy!
  Nói chung cuốn sách này mình cực tâm đắc. Mình nghĩ ai chưa mua thì mua đi không tiếc lắm ý! Có nhiều kĩ năng bổ ích cực!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button