List phim hayPhim theo nhân vật

3 phim hay về Bill Gates cho bài học tuyệt vời về kinh doanh, khởi nghiệp

3 phim hay về Bill Gates kể lại câu chuyện phi thường về sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính và cuộc đời của Bill Gates, người tạo ra cả một cuộc cách mạng công nghệ trên toàn thế giới.

Những Tên Cướp Ở Thung Lũng Silicon

Những Tên Cướp Ở Thung Lũng Silicon – Pirates of Silicon Valley là một bộ phim 1999 của đạo diễn Martyn Burke. Bộ phim là câu chuyện về sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính. Hai câu chuyện với 2 nhân vật lừng lẫy trong giới công nghệ cho đến tận bây giờ: Steve Jobs (Noah Wyle) và Bill Gates (Anthony Michael Hall) . Sự đối đầu của 2 ông lớn là Apple và Microsoft cạnh tranh nhau từng miếng đất màu mỡ của sự phát triển hệ điều hành. Vậy Windows hay Mac sẽ thắng?

Triumph of the Nerds

Triumph of the Nerds là một bộ phim tài liệu truyền hình Anh / Mỹ năm 1996, được sản xuất bởi John Gau Productions và Oregon Public Broadcasting cho Channel 4 và PBS. Phim nói về sự phát triển của máy tính cá nhân ở Hoa Kỳ từ Thế chiến II đến năm 1995.

Huyền Thoại Táo

Đôi khi chỉ cần một con người đã có thể tạo ra cả một cuộc cách mạng. Bộ phim Jobs kể lại câu chuyện phi thường về Steve Jobs, người không những sở hữu khả năng sáng tạo không ngừng, mà còn là một doanh nhân đáng ngưỡng mộ trên thương trường. Ông chưa từng để bất cứ chướng ngại vật nào cản bước mình trên con đường tiến tới đỉnh cao.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 19, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 19, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button