List sách haySách theo tác giả

Những quyển sách hay nhất của Arthur Schopenhauer

Sách của Arthur Schopenhauer với lý thuyết siêu hình là nền tảng cho các tác phẩm về đề tài tâm lý học, mỹ học, đạo đức học và chính trị học, tạo ảnh hưởng lớn tới nhiều danh nhân thượng thặng như Friedrich Nietzsche, Wagner, Ludwig Wittgenstein, Sigmund Freud, Liev Tolstoi…

The Art of Being Right

The Art of Being Right là một chuyên luận châm biếm được viết bởi nhà triết học người Đức Arthur Schopenhauer. Trong đó, Schopenhauer kiểm tra tổng cộng ba mươi tám phương pháp thể hiện đối thủ của mình trong một cuộc tranh luận.

The World as Will and Idea

The World as Will and Idea là quyển sách nổi tiếng của triết gia người Đức Arthur Schopenhauer. Phiên bản đầu tiên được xuất bản vào năm 1818/1819, phiên bản mở rộng thứ hai vào năm 1844 và phiên bản mở rộng thứ ba vào năm 1859. Năm 1948, một phiên bản rút gọn đã được Thomas Mann chỉnh sửa.

Parerga and Paralipomena

Parerga and Paralipomena là một tập hợp các suy tư triết học của Arthur Schopenhauer xuất bản năm 1851.

The Art of Literature

The Art of Literature tổng hợp các phân tích sâu sắc của Schopenhau về phong cách, phê bình, giá trị văn học. Tập sách có sức ảnh hưởng mạnh mẽ bởi phong cách viết, kiến thức uyên bác của chính tác giả.

Cách tốt nhất để khám phá những phẩm chất tốt nhất của một nhà văn và hình thành một hình mẫu của chính bản thân mình,  Schopenhau khuyên rằng không đua theo phong cách thời thượng mà nghiên cứu cách mà các tác giả vĩ đại thực hiện các tác phẩm của họ.

On the Freedom of the Will

On the Freedom of the Will là một bài tiểu luận được trình bày cho Hiệp hội Khoa học Hoàng gia Na Uy vào năm 1839 bởi Arthur Schopenhauer như một câu trả lời cho câu hỏi học thuật mà họ đã đặt ra: “Có thể chứng minh ý chí tự do của con người khỏi sự tự ý thức?”

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 16, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 16, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button