Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống

(3 đánh giá của khách hàng)

Tập hợp những câu chuyện người thật, việc thật ngay tại Việt Nam. Mỗi khi bạn thất vọng, hay chán chường muốn buông xuôi, có thể lấy ra, đọc… để thấy rằng, chúng ta còn may mắn hơn các hoàn cảnh khác gấp vạn lần, mà thêm nghị lực vượt qua những khó khăn của mình trong cuộc sống. Ngoài ra, chúng ta không chỉ đọc để tự “AQ” với bản thân, mà đọc để cảm thông hơn với những hoàn cảnh trong xã hội. Mỗi con người, mỗi số phận, mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều tựu chung lại ở 1 điểm là họ đều có nghị lực phi thường và không đầu hàng số phận. Thật đáng ngưỡng mộ!

Danh mục:

Quyển sách tập hợp câu chuyện cảm động về tinh thần vượt khó và những trái tim thiện nguyện, là niềm tin và ý chí gây dựng sự nghiệp từ những bàn tay trắng mà giàu nghị lực, giàu quyết tâm. Như người đi trong bão mà không có nhiều vật dụng che chắn, họ giữ chặt lấy niềm tin vào giá trị của sự học rằng mỗi con chữ, mỗi kiến thức là một nhịp cầu bắc đến nghề nghiệp mơ ước tương lai. Niềm tin ấy giàu sức sống, lan tỏa mạnh bởi gắn liền với những nỗ lực mỗi ngày. Và chẳng có lý do gì để không hy vọng rằng trong một ngày mai rất gần, đất nước có thêm những giáo viên, bác sĩ, chuyên gia tâm lý… giỏi nghề – nâng niu thế hệ tiếp nối như cách trả ơn cuộc đời – bởi họ vốn là những bông hoa nở trên sỏi đá.

Khi cuộc sống càng nhiều thách thức thì có lẽ, món quà ý nghĩa nhất trao tặng nhau là tinh thần sống không ngại gian khó. Hy vọng rằng khi khép lại quyển sách nhỏ này, nhiều bạn đọc sẽ cảm thấy được truyền thêm cảm hứng sống hết mình cho những ước mơ. Và khi ấy, chính bạn cũng là một điều kỳ diệu của cuộc đời – như những cánh hoa bồ công anh luôn sẵn sàng mang cái đẹp đến những miền xa.

3 đánh giá cho Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống

 1. Tau Leos

  “Tìm lại tình yêu cuộc sống” là một cuốn sách rất hay. Nhìn qua đã thấy. bìa sách được trang trí rất đẹp và ấn tượng, gợi cho mình cảm hứng mạnh mẽ để chinh phục cuốn sách. Giấy in rất chất lượng, có độ trắng và mịn thích hợp. Sách có bố cục rất rõ ràng với, lập luận chặt chẽ, lôgic đi kèm với rất nhiều những câu chuyện gần gũi, ví dụ dễ hiểu về tinh thần vượt khó, vươn lên, hướng thiện và tinh thần vượt khó, ý chí vương lên gây dựng sự nghiệp từ những bàn tay trắng. Khi mà cuộc sống xô đẩy, xã hội khó khăn, công việc không như ý muốn, các mối quan hệ đổ vỡ,.. Và còn rất nhiều yếu tố chớ trêu khác xảy đến với chúng ta nhưng chỉ cần ta mạnh mẽ lên, có một tinh thần thép, sống không ngại gian khó để đương đầu với những khó khăn thách thức và khiến bạn trưởng thành hơn từng ngày.

 2. Ninh Ninh

  Cuốn này mình đặt cho bạn hàng xóm cạnh nhà mình và đã đọc nó,dù đã lâu rồi nhưng những câu truyện ngắn trong cuốn sách này đã luôn truyền cho mình những động lực sống mạnh mẽ,rằng ý chí con người sẽ vượt lên trên tất cả mọi khó khăn nghịch cảnh của cuộc sống.Mình thiết nghĩ cần có nhiều cuốn sách chan đầy tấm gương sống mạnh mẽ như thế này để chúng ta những con người đang mắc kẹt bởi những cảm xúc rối beng hay những trở ngại sẽ thấy mình can đảm hơn,quyết tâm hơn rồi bước qua mọi chông gai.Bìa sách Trí Việt-First New trang trí rất là đẹp,thể hiện ngay ý nghĩa tựa đề của cuốn sách.Đôi khi,đọc lại cuốn này và cuốn Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường quả thực trong mình vẫn đong đầy những xúc cảm bồi hồi,thấy mình may mắn quá và lòng thầm biết ơn Cuộc sống rất nhiều.Cuốn sách rất ý nghĩa,mong nhiều bạn trẻ hãy đọc và tiến bước phía trước.

 3. Nguyễn Ngọc Hân

  “Tìm lại tình yêu cuộc sống” là cuốn sách. Nó viết về những tấm gương có hoàn cảnh đặc biệt nhưng luôn mang trong mình tinh thần vượt khó cùng trái tim chân thành, đáng được tôn vinh. Qua đó, ta học hỏi được rất nhiều bài học. Nội dung như vậy thì khỏi bàn, quá hay, lại còn mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.
  Còn về hình thức: bìa sách khá đẹp. Giấy in chất lượng. Bố cục chữ dễ đọc
  Nói chung đây hoàn toàn là một cuốn sách hay, thật đáng tiền khi mua cuốn sách ý nghĩa này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button