List Loa BluetoothLoa Bluetooth

4 loa Bluetooth JBL giá rẻ đáng mua nhất

4 loa Bluetooth JBL giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bất kỳ nơi nào. Loa cho chất âm căn bằng và theo hướng sáng. Các bản nhạc được trình diễn mượt mà, đầy đủ từng âm chứ không bị trộn lẫn hay lấn áp nhau.

JBL Go 2

Xem giá bán

JBL Go 2 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình cùng chất âm ổn định là lựa chọn sáng giá cho không gian giải trí năng động của bạn, từ góc phòng, bàn làm việc cho đến các dã ngoại, tiệc ngoài trời.

Ở các dòng nhạc phổ biến, Loa trình diễn khá mượt mà, dễ nghe. Độ cân bằng và xử lý âm nhiễu của âm rất nhạy. 3 dải âm phát ra hài hòa chứ không đan chồng lên nhau, không gây ra cảm giác rời rạc hay mất kiểm soát.

Đọc review

JBL Clip 3

Xem giá bán

JBL Clip 3 có thiết kế nhỏ gọn, dễ thương. Kết cấu hình tròn cùng trọng lượng chưa tới 200 gram, bạn dễ dàng mang theo bất kỳ nơi nào.

Loa chơi ổn định và cho chất âm căn bằng. 3 dải âm thoát ra theo hướng sáng, dễ chịu và có hồn. Điểm nhấn là dải mid nghe rất hút và mọi âm đặc trưng của nhạc cụ hay giọng ca sĩ thoát âm chắc chắn và mạnh mẽ chứ không hề lấn áp nhau.

Đọc review

JBL Flip 3

Xem giá bán

JBL Flip 3 có thiết kế nhỏ gọn, năng động với mặt loa được bọc vải cao cấp, bảo vệ màng bass và chống bụi, chống gỉ cao cấp. Loa cho cảm giác cầm chắc tay, vừa vặn. Bạn có thể đặt loa nằm ngang hoặc đứng mà không làm giảm chất âm.

Loa khiến người nghe hài lòng bởi chất âm căn bằng và theo hướng sáng. Các bản nhạc được trình diễn mượt mà, đầy đủ từng âm chứ không bị trộn lẫn hay lấn áp nhau.

Đọc review

JBL Trip

Xem giá bán

JBL Trip có thiết kế nhỏ gọn, năng động giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình trong những chuyến hành trình đường dài.

Loa chơi âm bass tương đối, xử lý dải mid và treble khá tốt. Chất âm phát ra có độ ngân, dễ chịu và hút tai người nghe.

Đọc review

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button