List phim hayPhim Theo chủ đề

8 phim hay về mẹ chồng nàng dâu với nhiều tình tiết dở khóc dở cười

Mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu từ ngàn đời nay vẫn tồn tại như một lẽ dĩ nhiên và trở nên nghẹt thở khi mỗi nàng dâu trở về nhà trong tư thế của con nhím xù lông sẵn sàng chiến đấu. 8 phim hay về mẹ chồng nàng dâu lột tả chân thực điều này và dẫn dắt người xem nhận ra rằng, họ không phải là đối thủ của nhau mà là ở cùng một chiến tuyến trong việc thắp lửa cho hạnh phúc gia đình.

Nàng dâu quái đản

In-Young (Dasom) là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nữ vốn rất nổi tiếng, nhưng bây giờ cô không còn được như trước nữa. Để lấy lại danh tiếng của mình, In Young tham gia vào trương trình giải trí trên TV mang tên “Thử thách nàng dâu”. Trong quá trình ghi hình, cô đã gặp mẹ chồng trên màn ảnh của mình là bà Yang Choon Ja. Trong chương trình, họ chẳng ưa gì nhau. nhưng ngoài đời lại trở thành mẹ chồng – nàng dâu thực sự.

Yêu Thiệt Mà Mẹ Hổng Ưng

Khi Tình yêu không phải là chiếc giường trải đầy hoa hồng bởi vì… nó bị phá hỏng bởi chính mẹ chồng của bạn. Pat (Jes) và Pan (Mo) yêu nhau đã được năm năm, cuối cùng họ quyết định kết thúc cuộc tình đẹp của mình bằng một hôn lễ đáng yêu. Sau khi kết hôn, Pat và Pan chuyển về nhà mẹ của Pat (Sinjai) sống. Nhưng Pan lại không ngờ rằng rắc rối bắt đầu đến từ đây. Vì quá yêu thương con trai của mình, nên mẹ của Pat không muốn chia sẻ anh với con dâu, từ đó trong gia đình thường xuyên xảy ra những trận cải vã giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Những cuộc chiến như thế phải diễn ra đến lúc nào? Liệu cuộc hôn nhân của Pat và Pan có đi đến nguy cơ đỗ vỡ hay không? Và Pat sẽ phải làm gì để mẹ và vợ sống hoà hợp với nhau.

Nội chiến Mẹ kế và Con dâu

Hoa Vương nói về Rena Jung là một đầu bếp xinh đẹp với tham vọng sở hữu một chương trình nấu ăn cho riêng mình. Chồng của cô, Park Min Joon là con trai cả của gia đình sở hữu một công ty có tiếng. Tuy mối quan hệ giữa họ không mấy tốt đẹp nhưng họ luôn cố gắng cho mọi người thấy rằng tình yêu của họ vẫn đang trong thời kỳ mặn nồng. Trong quá khứ, Rena Jung đã từng ruồng bỏ con gái mình. Bây giờ, con gái của cô, Kang Yi Sol xuất hiện trước mặt cô và bắt đầu trả thù mẹ vì đã bỏ rơi mình. Park Jae Joon là em trai của chồng cô. Anh ta cực kì nổi tiếng với phụ nữ nhưng lại bị thu hút bởi Kang Yi Sol.

Mẹ chồng

Những bài học trong phim “Mẹ chồng” không chỉ xoay quanh đạo làm dâu con nữa mà còn là những cách ứng xử, kinh nghiệm để sống trong những môi trường phức tạp như gia đình Hội đồng Lịnh.

Sống chung với mẹ chồng

Sống chung với mẹ chồng là bộ phim truyền hình thương hiệu Việt hiếm hoi gây bão ngay từ khi lên sóng. Sự mâu thuẫn đến mức kịch tính, gay cấn trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu mà tác phẩm xây dựng khiến khán giả chờ đợi từng tập.

Những ngọn nến trong đêm

Thanh Trúc là cô gái đam mê thiết kế thời trang (về sau cô còn là kiêm người mẫu, diễn viên) nhưng liên tiếp gặp phải những khó khăn từ cuộc sống gia đình đến tình yêu. Có những lúc tưởng chừng như Trúc đã đánh mất tất cả danh vọng khi nghiện ngập (như bị nghiện ma túy, mất đi người thân yêu, chồng con) nhưng cuối cùng cô đã vượt qua được.

Cuộc Chiến Hoa Hồng

Mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu từ ngàn đời nay vẫn tồn tại như một lẽ dĩ nhiên và trở nên nghẹt thở khi mỗi nàng dâu trở về nhà trong tư thế của con nhím xù lông sẵn sàng chiến đấu. Họ phải chiến đấu để “cải tạo” nhau, để chứng minh mình hay đơn giản chỉ là do sự khó chịu thường trực của cái ác cảm nàng dâu – mẹ chồng. Dù sao thì cuộc chiến âm thầm không phân thắng bại đó cũng đủ để triệt tiêu sự chân thành của mỗi tấm lòng, sự ấm cúng của mỗi bữa cơm… Cho đến một ngày đẹp trời nào đó, hai “chiến binh” lăm lăm “vũ khí” trong tay ấy chợt nhận ra rằng, họ không phải là đối thủ của nhau, tệ hơn là họ ở cùng một chiến tuyến trong việc thắp lửa cho hạnh phúc gia đình.

Mẹ chồng khó tính

Khi người mẹ vợ thuộc dòng dõi hoàng tộc gặp phải cô con dâu vốn là con gái một trại chủ thì giữa họ xung đột đến dở khóc dở cười song sau cùng cả hai phải hợp lực để cứu chàng rể…

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 17, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 17, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button