List phim hayPhim theo nhân vật

5 phim hay về Al Capone, ông trùm tội phạm nổi tiếng nhất của mafia Hoa Kỳ

5 phim hay về Al Capone kể về cuộc đời của Al Capone, một trong những ông trùm tội phạm nổi tiếng nhất của mafia Hoa Kỳ và những gì hắn đã làm để thay đổi toàn bộ bộ mặt của thế giới ngầm thành phố Chicago vào những năm đầu thế kỷ 20.

Al Capone (1959)

Chàng thanh niên Al Capone đến làm việc cho băng đảng khét tiếng Johnny Torrio. Anh gặp ông trùm của Torrio, “Big Jim” Colosimo, người điều hành công việc kinh doanh và chính trị ở First Ward trong khi bí mật phát triển băng Torrio. Năm 1920, Lệnh cấm sản xuất và buôn bán rượu được ban hành ở Chicago khiến Torrio và các băng đảng khác như Dean O’Banion, George “Bugs” Moran và Earl “Hymie” Weiss phải cạnh tranh giành lợi nhuận trong việc lưu chuyển rượu trái phép. Các đối thủ của Torrio đã âm mưu giết Colosimo và tay sai của hắn, vì vậy băng Torrio cùng Capone đã quyết định chuyển trụ sở đến Cicero cách nơi cũ không xa.

Weiss và Moran tấn công Torrio hòng triệt hạ tận gốc băng đảng khét tiếng này. Capone trả đũa bằng cách giết Weiss và buộc các thương gia khắp thành phố phải trả tiền để đảm bảo mạng sống. Schaefer, một trung sĩ cảnh sát tại Chicago vừa được thăng lên làm đội trưởng, thề sẽ bắt giữ Capone để chấm dứt vụ đổ máu cướp tài sản này…

Fonzo

Nội dung Fonzo tập trung vào Al Capone, một doanh nhân mafia cai trị thế giới ngầm Chicago bằng quả đấm thép năm y 47 tuổi. Bản tính độc ác của Al Capone được hình thành sau một thập niên ngồi tù và trải qua nhiều sóng gió.

Băng Đảng Chicago

Phim kể về cuộc đời của Al Capone, một trong những ông trùm tội phạm nổi tiếng nhất của mafia Hoa Kỳ và những gì hắn đã làm để thay đổi toàn bộ bộ mặt của thế giới ngầm thành phố Chicago vào những năm đầu thế kỷ 20.

The Revenge of Al Capone

Al Capone đã bị kết án trốn thuế, nhưng luật pháp quy định rằng anh ta chỉ có thể bị giam giữ trong một nhà tù thông thường. Và từ đó, anh ta vẫn điều hành đế chế tội phạm của mình. Michael Rourke, một đặc vụ của chính phủ, người nhận thức được điều này, tìm cách chuyển anh ta đến nhà tù an ninh tối đa mới mở, Methraz, nhưng không ai tin rằng điều này là cần thiết.

Không Thể Mua Chuộc

Không Thể Mua Chuộc: Một tên tội phạm lớn nhất nước Mỹ ở những đầu thế kỷ 20, nhưng toàn bộ chính quyền ước Mỹ không thể làm gì được anh ta. Là một người có tiếng tâm nắm mọi quyền sát sinh, gây ra rất nhiều tội ác nhưng không một ai có thể làm gì được, bởi lẽ anh ta đã mua chuộc hầu như toàn bộ bộ máy nhà nước.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 21, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 21, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close