List phim hayPhim Theo chủ đề

10 phim hay về nạn buôn người lấy cảm hứng từ các nhân vật có thật

10 phim hay về nạn buôn người kể về hành trình thâm nhập và đấu tranh với đường dây mua bán người có quy mô lớn với nhiều thủ đoạn tàn nhẫn của thế giới ngầm trên khắp thế giới.

Trafficked (2017)

Trafficked (2017) là bộ phim lấy cảm hứng từ các nhân vật có thật. Đó là ba cô gái từ Mỹ, Nigeria và Ấn Độ bị buôn bán qua một mạng lưới tội phạm toàn cầu phức tạp. Họ bị bắt làm nô lệ trong một nhà thổ ở Texas, và cùng nhau cố gắng trốn thoát để đòi lại tự do của chính mình.

Eden (2012)

Bộ phim được dựng lại dựa trên một câu chuyện có thật theo lời kể của cô gái Chong Kim.

Phim kể về hành trình đầy tuyệt vọng của một thiếu nữ người Mỹ gốc Hàn Quốc ( Jamie Chung đóng) bị những tên ma cô Mỹ bắt vào động mại dâm.

Kẻ săn tình

Priceless (Kẻ Săn Tình) là bộ phim hài lãng mạn. Nội dung xoay quanh cuộc sống cô cô nàng Irène xinh đẹp, trẻ trung nhưng lại sống bằng tiền của những ông bồ già thích ăn phở và ngủ khách sạn. Cô là khách hàng thường xuyên của một khách sạn lớn, nơi có anh chàng Jean nhút nhát làm phục vụ bàn trong quán bar.

Trong một ca trực muộn, tình cờ anh gặp Irène. Với Jean, Irène để lại trong anh một tình cảm sâu sắc khiến anh sử dụng hết cả số tiền dành dụm của mình để đi theo và phục vụ cô nàng. Jean bất đắc dĩ trở thành bồ hờ của một quý bà giàu có để có điều kiện ở bên Irène nhiều hơn, và mọi chuyện bi hài bắt đầu diễn ra…

Trade of Innocents

Một cặp vợ chồng đau buồn mất đứa con gái riêng của họ đặt ra để giải cứu cô gái trẻ bán vào việc buôn bán nô lệ tình dục.

Săn Kẻ Buôn Người

Sau khi bạn thân của cô cháu gái mất tích, nữ cảnh sát Shivani phát hiện ra một đường dây mua bán trẻ em có quy mô lớn với nhiều thủ đoạn tàn nhẫn. Quá trình điều tra dẫn dắt Shivani vào trò chơi mèo vờn chuột với ông trùm của tổ chức, một kẻ buôn người bí ẩn và xảo trá.

The Whistleblower

The Whistleblower” được dựng trên một cốt truyện có thật, xoay quanh nhân vật Kathryn Bolkovac, một cảnh sát Mỹ có nhiệm vụ đến Bosnia thực hiện quá trình kiến tạo hòa bình ở nước này sau chiến tranh. Với vai trò huấn luyện cảnh sát Bosnia, Kathryn đã phát hiện ra bí mật khủng khiếp về một ngành công nghiệp buôn người ngầm có liên quan đến các nhà thầu quân sự Mỹ và thậm chí cả Liên hợp quốc.

Sự Sống Còn

Traffik (Sự Sống Còn) : Nhà báo điều tra Brea Stephens nói về những gì được coi là một nơi lãng mạn lãng mạn trong cabin cùng với bạn trai John Wilson của cô, nhưng sau một lần gặp mặt với một băng nhóm đáng ngờ tại một trạm dừng xe buýt, họ thấy mình vô tình sở hữu một chiếc xe tải điện thoại chứa bằng chứng về nạn buôn người tình dục của băng đảng. Bị bắt trong cây thập tự của phi hành đoàn, Brea và John bị bỏ lại với một nhiệm vụ …. sự sống còn.

The Jammed

“The Jammed” kể về câu chuyện của một phụ nữ Úc tìm cách giúp đỡ một bà mẹ Trung Quốc trong cuộc tìm kiếm đứa con gái mất tích của mình trong thế giới ngầm Melburne. Bộ phim là một hồi chuông thức tỉnh công chúng và các nhà chức trách về nạn buôn bán phụ nữ (vì mục đích khai thác tình dục) đang diễn ra rất nóng bỏng ở Úc.

Cưỡng Đoạt

Bryan là điệp viên đã nghĩ hưu muốn dùng thời gian đó để bù đắp cho Kim- con gái cưng của ông vì thời gian còn làm việc ông đã không có thời gian dành cho vợ con đến nỗi vợ chồng ông phải li dị để vợ ông tìm một bến đỗ mới. Khi con gái muốn đi Paris chơi cùng với cô bạn thân, ông đã có linh tính chẳng lành. Thật vậy, hai cô gái đã bị bắt cóc khi vừa xuống máy bay. Phim Taken là cuộc giải cứu con gái trong vòng 96 tiếng, bằng những kỹ năng của một cựu điệp viên, ông có làm được điều đó không?

Sold (2014)

Một cô bé đánh đổi tất cả để có cơ hội tự do, sau khi cô bị bắt cóc khỏi làng của cô ở Nepal và bị bán cho một nhà thổ ở Ấn Độ.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 23, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 23, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button