List phim hayPhim Theo chủ đề

3 phim hay về võ Taekwondo đáng xem

3 phim hay về võ Taekwondo cho người xem góc nhìn cận cảnh về người võ sĩ Taekwondo từ cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp cho đến những tâm tư được lột tả một cách chi tiết và chân thực nhất.

Gia đình võ thuật

Phim kể về 1 gia đình Hàn Quốc nhập cư sang Thái Lan và mở 1 lớp dạy Taekwondo. Có 1 băng nhóm xã hội đen Thái Lan đã đánh cướp ”Thanh kiếm thần của vị vua cuối cùng của Thái La ”được triển lãm ở Bảo tàng Quốc gia. Bằng võ nghệ cao cường, gia đình Moon dành lại báu vật trên tay bọn chúng và trở thành những người hùng của Thái Lan. Nhưng điều đó làm bọn tội phạm càng giận dữ. Chúng bắt cóc cậu con trai út và đòi lấy Thanh kiếm của Đức vua để trao đổi.

Tình Yêu Taekwondo

Yoon Do Hyeon ước mơ trở thành một ngôi sao diễn viên phim hành động, nhưng không được giống như cha của mình trước đây anh chỉ có thể hoạt động như một diễn viên đóng thế mà không thể trở thành diễn viên chính. Đội tuyển Taekwondo của trường hiện tại đang không có huấn luyện viên chính vì thế giám đốc của trường muốn mời Yoon Do Hyeon đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên cho các thành viên trong đội để kịp đi thi các giải thi đấu. Việc được mời về giảng dạy này là do một sự nhầm lẫn của giám đốc trường học, ông nghĩ anh là một vận động viên ngôi sao có cùng tên là Yoon Do Hyon. Tuy vậy, Yoon bỏ qua và tiếp tục công việc. Độ tuyển Taekwondo của trường hoàn toàn khác xa so với Do Hyeon tưởng tượng, chỉ có 6 sinh viên theo học chỉ để đủ số tín chỉ ra trường hay để tránh bị nhà trường nhắc nhở. Không những thế, cả ba sinh viên giỏi nhất của đội tuyển Taekwondo đều là những kẻ chuyên bắt nạt. Để cắt giảm chi phí, hiệu trưởng trường yêu cầu đội Taekwondo phải bị xoá bỏ nếu không thể thu hút được nhiều sinh viên hơn. Liệu Do Hyeon sẽ làm thế nào để cứu đội tuyển Taekwondo?

The Foot Fist Way (2006)

Phim kể về một võ sư tae-kwon-do siêu hạng bỗng phát hiện ra người vợ yêu đang lừa dối tình cảm của mình…

John Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close