Review phim

Anh Em Nhà Grimsby

The Brothers Grimsby

Nội dung

Chuyện phim xoay quanh 2 anh em mồ côi nhà Grimsby, họ yêu thương nhau từ nhỏ, nhưng rồi cũng phải chịu xa cách khi có người nhận nuôi Sebastian.Sau 30 năm thất lạc, Nobby vô cùng vui mừng và luôn muốn tìm cách bù lại khoảng thời gian đã mất cùng cậu em trai. Tuy nhiên, cả hai lại vô tình vướng vào một phi vụ…giải cứu thế giới với những rắc rối khó đỡ. Tưởng rằng có thế giúp đỡ em trai hoàn thành nhiệm vụ, Nobby vô tình khiến Sebastian ám sát… nhầm đối tượng. Thế là cả hai anh em bị hiểu lầm và bị săn đuổi bởi bọn khủng bố lẫn tổ chức điệp viên MI6.

Phim có một cách thể hiện đầy quái chiêu, “cười rụng rời” về tình anh em, đồng thời cũng sở hữu nhiều phân cảnh hành động, rượt đuổi đậm chất Hollywood. The Brothers Grimsby mang đủ những yếu tố cần có của một bộ phim hành động hài nước Mỹ: những pha giật gân cùng các yếu tố gây cười duyên dáng và vừa đủ.

Thể loại

10 phim hay về anh em giúp bạn trân quý tình cảm gia đình - Anh em là phải biết tự yêu thương, đùm bọc cho nhau trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, biết sẻ chia và dẫn lối khi cô đơn, tuyệt vọng. 10 phim hay về anh em như một khoảng lặng giúp bạn nhận ra tình cảm anh em cao quý và thiêng liêng đến nhường nào.… Đọc thêm

Trailer

Các review được Vnwriter tổng hợp từ nhiều nguồn. Báo cáo vi phạm, bản quyền, spoiler tại trang Liên hệ hoặc Bản quyền.

Review

Ngố đúng điệu, ngầu đúng các

Tiểu Bân 6.3 Eva

Người xem dễ choáng ngợp, bởi không ai ngờ là một bộ phim có một cách thể hiện quái chiêu, “cười rụng rời” về tình anh em lại sở hữu nhiều phân cảnh hành động, rượt đuổi đậm chất Hollywood đến vậy. The Brothers Grimsby mang đủ những yếu tố cần có của một bộ phim hành động hài nước Mỹ: những pha giật gân, các yếu tố gây cười duyên dáng và vừa đủ. Bạn có thể cười vỡ bụng với hình ảnh ông anh Nobby lôi thôi lếch thếch, vụng về ngờ nghệch thì ngay sau đó lại được dịp thót tim với cậu em điệp viên siêu ngầu Sebastian. Những phân đoạn rượt đuổi hoành tráng, bắn tỉa điệu nghệ hay những pha hành động mãn nhãn là món ăn không thể thiếu trong tác phẩm này.

Hài, bựa, bậy

weedrv 6.1 Blogger

Thật ra phim này cũng gần như không có gì ngoài bậy với bựa nên mình cũng nhận xét ngắn thôi. Chung quy lại thì phim max bẩn bựa bậy bạ =))))) Nhân vật chính cũng đã quen mặt với một số phim như là The dictator với Borat nên riêng về độ bựa thì anh đảm nhiệm khá chuẩn rồi. Nội dung phim thì hoàn toàn thuần giải trí. cốt truyện đơn giản nên xem cười muốn rơi răng luôn :v

Nếu muốn giải trí đầu óc thì bật lên và xem ngay thôi :3

Đánh giá: 6/10

Đánh giá

Nội dung - 5.6
Diễn xuất - 5.8
Nhạc phim - 5.3
Kỹ xảo điện ảnh - 5.6
Thông điệp truyền tải - 5.4

5.5

Trung bình

User Rating: 2.6 ( 1 votes)

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 29, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 29, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close