Review phim

Chú Chó Max

Max (2015)

Nội dung

Phim nói về Kyle Wincott tử nạn trong chiến tranh, chú chó cộng sự của anh là Max đã vô cùng buồn rầu và từ đó chẳng nghe lời ai hết. Cũng vì thế mà Max hết được trọng dụng, cho đến khi chú được Justin, em của Kyle nhận về nuôi, cuộc sống của Max và người chủ mới đều ít nhiều bị thay đổi…

Thể loại

15 phim hay về loài chó đầy cảm động - Chó là loài vật trung thành và vô cùng đáng yêu, được thuần hóa và đồng hành cùng chúng ta qua hàng thế kỷ. 15 phim hay về loài chó là những câu chuyện đầy cảm động đã làm thổn thức bao trái tim của người yêu quý loài vật dễ mến và vô cùng… Đọc thêm

Trailer

Các review được Vnwriter tổng hợp từ nhiều nguồn. Báo cáo vi phạm, bản quyền, spoiler tại trang Liên hệ hoặc Bản quyền.

Review

Định nghĩa về người anh hùng

Hanayuki 7.7 Blogger

Nhân vật đặc biệt

Max kể về một chú chó phục vụ trong quân đội tên là Max. Klyee, chủ của nó là lính thuỷ đánh bộ. Khi người chủ hi sinh, Max được đưa về sống với gia đình Klyee, gồm có bố mẹ và một em trai tên Justin. Thông qua cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Justin, Max và những người bạn, sự thật về cái chết của anh trai Justin dần được hé lộ. Max đã cùng Justin trải qua những giờ khắc hiểm nguy và dần trở thành thành viên đặc biệt của gia đình.

Bộ phim đặc tả từng hành động, cảm xúc, ánh mắt của chú chó Max vô cùng chân thực và ấn tượng. Chú chó ấy không chỉ thông minh, trung thành, mà dường như còn có suy nghĩ tình cảm như con người. Phim có rất nhiều cảnh quay đáng yêu và xúc động về chú chó Max. Tôi đặc biệt ấn tượng với ánh nhìn vừa sợ hãi vừa phảng phất nỗi buồn của Max khi nhìn thấy pháo hoa đêm Quốc Khánh và nhớ về tiếng bom đạn, về chiến trường mà Max đã chiến đấu cùng người chủ Kylee. Ánh mắt ấy để lại thật nhiều ám ảnh, rằng loài vật cũng tình cảm và sâu nặng đến thế.

Định nghĩa về người anh hùng

Qua cuộc phiêu lưu của Justin, Max và hai người bạn, Max gửi đi một thông điệp về định nghĩa người anh hùng thật sự. Liệu rằng phải gia nhập quân đội, phải hi sinh cả tính mạng mình thì mới được gọi là anh hùng? Người anh hùng thật sự là người biết đứng lên chống lại cái ác, là người không sợ hãi cái ác và không bị cái xấu khuất phục, chi phối. Người anh hùng là người sẵn sàng liều mình vì người khác, đặc biệt là những người mình yêu thương. Người anh hùng là người cống hiến và hi sinh thầm lặng. Và người anh hùng là người luôn nói lên sự thật, không che giấu sự giả dối.

Để trở thành anh hùng, không nhất thiết phải làm những điều vĩ đại như tham gia vào quân đội và chiến đấu vì đất nước. Chỉ cần luôn có lòng dũng cảm, luôn sẵn sàng bảo vệ người khác, luôn đấu tranh cho điều đúng đắn,… người đó đã trở thành anh hùng trong lòng mọi người. Cả Justin và Max đều là những người anh hùng tuyệt vời, theo cách của riêng họ.

Bộ phim Max được làm để tưởng nhớ những người lính và chú chó trong quân đội đã hi sinh anh dũng cho Tổ quốc. Những chú chó như Max đã và đang đóng vai trò quan trọng trong quân đội, chúng xứng đáng được tôn vinh và nhớ đến như những quân nhân trung thành và dũng cảm nhất.

Đánh giá

Nội dung - 7.8
Diễn xuất - 7.9
Nhạc phim - 7.5
Kỹ xảo điện ảnh - 7.7
Thông điệp truyền tải - 7.7

7.7

Quả cảm

Định nghĩa về người anh hùng

User Rating: 3.68 ( 2 votes)

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 2, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 27, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button